Kiếm Linh – Chư Tiên Chư Chiến

Miễn phí
Dành cho:
  • Java
  • Android
Cuộc chiến giữa giới Tiên – Nhân – Ma không bao giờ kết thúc. Nhân gian ít khi yên bình bởi giới yêu ma sau một thời gian bị suy tàn, lại trỗi dậy và mỗi lúc một mạnh hơn, âm mưu hiểm ác và lực lượng lại tăng lên gấp bội. Vậy nên các cuộc chiến xảy ra liên miên, giữa cái Thiện và cái Ác, giữa Chính và Tà, bên nào mạnh hơn bên nào?

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Kiếm Linh – Chư Tiên Chư Chiến, game tái hiện lại những cuộc giao tranh giữa Thần Tiên và Ma Giới, giữa người trần tục với lũ yêu ma. Kiếm Linh còn là chặng đường tìm kiếm Thượng Cổ Thần Khí đầy gian nan của các bậc anh tài. Thượng Cổ Thần khí là báu vật, là vũ khí, là hi vọng cuối cùng của Tiên Giới và Nhân Giới. Bởi chỉ có thần khí cơ hồ mới có thể chế ngự được sự hoành hành ngang dọc của giới Yêu Ma. Huyền Thanh Chân Chân may mắn nhìn thấy ánh hào quang của Thần khí. Liệu rằng Báu vật quý giá đó có về tay Tiên Giới hay lại rơi vào lũ yêu ma tàn ác. Bởi giởi Yêu ma rất thâm hiểm và chúng nắm bắt thông tin cực kì nhanh, vậy nên phải luôn đề cao cảnh giác.

Kiếm Linh còn là câu chuyện tình cảm động giữa người trần mắt thịt và giới tiên cảnh, giữa chàng trai hạ giởi Lục Vân Phòng và nàng tiên nữ xinh đẹp Bạch Y Nữ. Nhưng tình yêu của họ cũng gặp đầy rẫy những hiểm trở, những rào cản cũng bởi lũ yêu quái lòng lang dạ sói. Bọn ma quỷ đó khiến cho trái tim Lục Vân Phòng đau đớn bởi chúng lần lượt cướp đi những người thương yêu nhất của chàng.

Kiếm Linh hấp dẫn người chơi từ cốt truyện tới đồ họa bóng bẩy, đầy màu sắc tươi tắn, cảnh vật đẹp lung linh, huyền bí. Nhanh tay tải game về dế yêu của bạn để cùng thưởng thức những điều thú vị mà game mang lại bạn nhé.


8 điểm - 2240 đánh giá