Kiếm Hiệp – Tương Dương Chi Chiến

Miễn phí
Dành cho:
  • Android
  • iPhone/iPad
Kiếm Hiệp – Tương Dương Chi Chiến với cốt truyện lâm li, cực kì cuốn hút sẽ đưa đến cho người chơi nhiều trải nghiệm thú vị. Với những bí kíp võ công vang danh thiên hạ như đả thông kinh mạch, châm huyệt thông mạch góp phần làm tăng sức mạnh, khiến cho các quý nhân sĩ của bạn trở nên phi thường, bất bại.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Trong game Kiếm Hiệp – Tương Dương Chi Chiến nhiệm vụ của người chơi rất đa dạng và phong phú. Nhiệm vụ chính của người chơi là tìm ra được Bổ Thiên Thần Thạch, có mảnh thiên thần thạch này trong tay có nghĩa là quý nhân sĩ của bạn đang sở hữu một báu vật cực kì quý hiếm, chính nó sẽ khiến quý nhân sĩ dễ dàng trở thành một võ lâm chí tôn vang danh thiên hạ.

Sau khi có được Bổ Thiên Thần Thạch, quý nhân sĩ có nhiệm vụ dung hợp thần thạch. Muốn dung hợp được thần thạch, quý nhân sĩ cần sử dụng đến bùa dung hợp, bảo thạch sinh mệnh, bảo thạch gân cốt, bảo thạch nội lực, bảo thạch thân pháp… những “vật liệu” này sẽ phụ trợ đắc lực cho việc dung hợp Bổ Thiên Thần Thạch.

Bổ Thiên Thần Thạch được dung hợp thành công, quý nhân sĩ lại có nhiệm vụ phân giải thần thạch để nhận được những thuộc tính quý báu từ nó như : thuộc tính phòng ngự, tấn công, sinh mệnh.

Trong quá trình chiến đấu, tính năng Châm Huyệt Thông Mạch sẽ là công cụ đắc lực để phục vụ cho quý nhân sĩ. Tham gia game, các game thủ có cơ hội gặp gỡ được nhiều nhân vật anh hùng như Lý Tiểu Long, Diệp vấn…

Game Kiếm Hiệp – Tương Dương Chi Chiến chắc chắn sẽ khiến các game thủ hài lòng. Nhanh tay tải game về dế yêu của bạn để cùng chinh phục, khám phá về những bí mật của Bổ Thiên Thần Thạch. Chúc bạn thật vui vẻ với game.


8 điểm - 2072 đánh giá