Kiếm Hiệp

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Tải Game Kiếm Hiệp cho Android và iOS, xây dựng một thế giới võ đúng với chi tiết, người chơi trải nghiệm thân và anh hùng chiến binh được biết đến Dương quá, lệnh hồ xung.... Bước vào thế giới của Game Kiếm Hiệp, anh hùng của bạn sẽ là một người được vạn người kính nể.

Tải Game Kiếm Hiệp cho Android và iOS, xây dựng một thế giới võ đúng với chi tiết, người chơi trải nghiệm thân và anh hùng chiến binh được biết đến Dương quá, lệnh hồ xung.... Bước vào thế giới của Game Kiếm Hiệp, anh hùng của bạn sẽ là một người được vạn người kính nể.

Trước khi các đường ống, sau đó người chơi sẽ là lựa chọn giới tính băng đảng cho nhân vật của mình và một trong hai trường là "Hiệp sĩ" và "Động cơ", tất nhiên Nam hoặc nữ tùy chọn bởi vì các cầu thủ quyết định.

Nếu một người không biết đến Game Kiếm Hiệp game, khi nhìn vào giao diện điều khiển chính, sau đó chắc chắn rằng bạn sẽ nghĩ rằng nó là một phiên bản của VLTK cho điện thoại di động hơn là bất kỳ game quen thuộc với các thiết lập chính là một dũng treo xung quanh thành phố võ đường là phong cảnh là rất quen thuộc với các cầu thủ yêu này thể loại Game Kiếm Hiệp.

Game Kiếm Hiệp của giao diện phần được thiết kế khá ngay trên màn hình để bạn sẽ không phải lo lắng khi bắt đầu game này trở nên quen thuộc với. Ngoài ra, nhà sản xuất cũng sẽ cho bạn chi tiết hướng dẫn chi tiết ít nên chỉ sau khi một vài thao tác là bạn sẽ có tự tin hơn trên đường ống của ông.

Ngoài nhiệm vụ đi qua đèo và một loạt các hệ thống khác để khám phá các cầu thủ như: Kung Fu, thiết bị, vật nuôi, các mạch có thể tương tác với người dùng khác thông qua hoạt động chẳng hạn như: vòng, State Assembly, tỷ lệ khía cạnh extra võ, Yun Du... Ngoài ra, một tính năng rất độc đáo trong Game Kiếm Hiệp sẽ mang lại cho bạn rất nhiều thêm năng lượng cũng như các ngân hàng cố gắng để doanh nghiệp của bạn là game sẽ cho phép bạn trở thành ông chủ với phục vụ rượu vang, cuộn tổ chức và phòng cho thuê. Đây là một yếu tố đó sẽ đem lại nhiều niềm vui cho người chơi sau khi khoảng thời gian thực hiện nhiệm vụ đầy thách thức.

Điểm nổi bật của Game Kiếm Hiệp cho Android và iOS

-Trong Game Kiếm Hiệp Phiên bản 2,7, tính năng "thành tích phù hợp" sẽ được mở ra tại giao diện chính. Thành tích phù hợp được chia thành: The Rooms và đường chương.
-Trong phòng Thiên thể, khi các điều kiện tương ứng được đáp ứng, bạn có thể thiết lập kiến trúc tương ứng và nhận được một phần thưởng từ hệ thống.
-Trong biểu chương của vua, Road công nhân có thể thoải mái chọn tiêu đề đã đạt được để sử dụng. Tiêu đề này sẽ hiển thị khi bạn nhân ca sĩ và người phát ngôn trên kênh. Mỗi người trong số các tiêu đề tương ứng với một nhân vật bạn đã đạt được. Khi hoàn thành, việc đạt được các nghệ sĩ con người 1 sẽ nhận được phần thưởng. Ngoài ra, bạn có thể thay đổi hình ảnh của bạn bằng tính năng biểu tượng biểu chương của vua NIA ở đường.
-Game Kiếm Hiệp với Flip tính năng tiền thưởng cho một ngày: bạn sẽ flipping phần thưởng mỗi ngày và tích lũy điểm để có được tiền thưởng vật liệu flip chế độ bản đồ thiêng liêng.
-Tính năng thú vị bắt đầu tự động trong Game Kiếm Hiệp: để kích hoạt tính năng này, bạn cần phải kích hoạt đặc quyền nghệ sĩ bắt động vật trong quyền lực lớn. Khi động vật bắt đầu tự động, các động vật bị bắt sẽ được đưa vào túi. Trong túi, bạn nhân ca sĩ thú vị lựa chọn là lựa chọn giữ lại, vui vẻ sẽ tự động di chuyển vào các nhân vật, và các động vật không được giữ lại sẽ được cho đi.
– Tính năng kỹ thuật đặc biệt tại Anh.
-Mở nhóm làm tổ spin-off ngày 13 h - 15 h và 20 h - 22 h mỗi ngày. Mỗi nhạc sĩ đang tối đa 10 câu lạc bộ tổ phụ lần / ngày. Võ sĩ đạt đến cấp 80 trở lên có thể tham gia một tổ đội bên.

Nhìn chung, Game Kiếm Hiệp là game phù hợp cho tất cả đam mê game thủ võ lâm, bao gồm cả những người đi làm việc, giúp bạn xua tan tất cả chết tiệt căng thẳng trong công việc và cuộc sống. Không chỉ là điện thoại di động thế giới ảo rằng nó là một lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Tất nhiên, cho một game "miễn phí để chơi" như Fuck là quen thuộc IAP yếu tố không thể vắng mặt với nhiều sự lựa chọn cho người chơi muốn trở thành quyền bá chủ Wanderer. Người chơi hoàn toàn có quyền chọn không để tải thẻ có thể vẫn tồn tại trong hồ, nhưng nếu muốn tuyên bố, Nguyễn Kim là di chuyển tuyệt vời bài viết tiêu đề crush kẻ thù.

8 điểm - 2905 đánh giá