Khu Vườn Địa Đàng phiên bản mới

Miễn phí
Dành cho:
  • Java
  • Android
  • iPhone/iPad
Kỳ nghỉ hè đã đến, bạn nào cũng đều có những dự định, kế hoạch riêng cho mình. Bạn sẽ đi du lịch cùng gia đình hay một nhóm bạn bè. Có những bạn yêu thích thám hiểm sẽ chọn cho mình một chuyến đi “phượt” đầy kỳ thú.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Nhưng chắc chắn bạn sẽ có những lúc rảnh dỗi và những trò game sẽ là những trò tiêu khiển hấp dẫn và thú vị nhất. Nắm bắt được tâm lý chung của giới trẻ và để đáp ứng nhu cầu đó, nhà phát hành game luôn tìm tòi, phát triển và sáng tạo ra hàng loạt những game mang đến cho bạn sự thư giãn, giải trí cao.

Nghỉ hè, bạn có khá nhiều thời gian trống, bạn muốn chăm sóc, vun trồng khu vườn của mình. Nhưng thực tế, không đơn giản để có một mảnh vườn cho riêng mình. Bạn hãy tìm đến Khu Vườn Địa Đàng_ Nơi bạn thỏa sức vun trồng, chăm sóc cho các loại cây, loại hoa mà bạn yêu thích. Bạn có một mảnh vườn cho riêng mình rồi đó, không tốn không gian, không tốn tiền mà vườn hoa lại đa dạng, rực rỡ sắc màu với vô vàn các loại cây, loài hoa.

Khu vườn địa đàng _ Game đã được tích hợp nhiều tính năng sinh động, có thêm nhiều item mới, có thêm nhiều loài hoa mới: hoa trạng nguyên, hoa bóng đèn…Ngoài việc làm vườn, có thời gian rảnh, bạn sẽ được chat chit, giao lưu, trò chuyện, kết bạn với những bạn chơi khác. Khu vườn địa đàng như tái hiện chân thực lại cuộc sống của một người làm vườn thực thụ. Khác ở chỗ là trong game, mọi thử sẽ thú vị, lung linh hơn nhiều. Và chính điều đó tạo cho người chơi có những giờ phút thư giãn, thoải mái nhất.

Giao diện game đẹp đến mê ly, bạn khó lòng rời mắt khỏi màn hình. Hình ảnh sống động, bạn cứ muốn cuốn mãi vào trong thế giới đó. Cùng tải game về dế yêu để trở thành một người làm vườn tài ba, lãng mạn nào! Chúc các bạn chơi game vui vẻ .


8 điểm - 2306 đánh giá