Không Chiến – Băng qua lửa đạn giải cứu con tin

Miễn phí
Dành cho:
  • Java
Xem những bộ phim hành động của mỹ, những bộ phim về lịch sử chiến tranh, không ai không ấn tượng về những chàng phi công lái máy bay chiến đấu. Hình ảnh một phi công cao to, vạm vỡ, điều hành chiếc máy bay hoành tráng và cực kỳ hiện đại.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Băng qua lửa đạn, hạ gục các mục tiêu bao quanh mình. Những hình ảnh cực kỳ hấp dẫn, nó khiến chúng ta mơ ước một ngày nào đó sẽ trở thành một phi công lừng danh với tài lái máy bay chiến đấu điêu luyện.

Game Không chiến sẽ là cơ hội để bạn thực hiện ước mơ đó. Bạn sẽ được sở hữu một chiếc máy bay với đầy đủ thiết bị bảo vệ, chiến đấu. Một chiếc máy bay hiện đại, có một không hai. Game Không chiến sẽ là nơi để bạn thể hiện tài năng lái máy bay của bạn. Bạn lượn lách, né tránh những luồng đạn từ kẻ thù, lựa những góc bắn phù hợp, tìm thời cơ thuận tiện để xả những đợt đạn liên tiếp vào quân địch, khiến chúng trở tay không kịp. Bạn không được chủ quan khinh địch bởi vì chỉ một chút lơ là thôi là bạn có thể bị tiêu giệt bởi đối phương đông như kiến, lại cũng rất mạnh nên bạn phải cực kỳ thận trọng. Trong quá trình chiến đấu, bạn thu lượm càng nhiều vật phẩm càng tốt, hoặc bạn có thể dừng tại 1 shopping nào đó để mua sắm vật phẩm, nâng cấp vũ khí của mình. Khi vũ khí của bạn đã mạnh thật sự thì khả năng chiến đấu và giành thắng lợi càng cao.

Với thiết kế đồ họa khá đẹp, hình ảnh sắc nét, âm thanh sống động. Giao diện khá thân thiện với người chơi. Lối chơi và luật chơi tương đối đơn giản. Bạn chỉ cần nhấn nút trên bàn phím để điều khiển. Game Không chiến hấp dẫn, cuốn hút mà cách chơi không quá phức tạp.

Những con tin đang mong chờ bạn tới giải cứu. Hãy nhanh tay tải game về máy để cùng chiến đấu, phá tan mạng lưới của quân địch, giải cứu con tin an toàn bạn nhé. Chúc bạn chơi game thật vui


8 điểm - 2239 đánh giá