Khóa Ứng Dụng

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Khóa Ứng Dụng là một ứng dụng mới cho điện thoại thông minh điện thoại di động và máy tính bảng Android, cho phép khóa để ứng dụng ưa thích của bạn vì vậy mà không ai có thể vi phạm về. Nó có thể khóa các số liên lạc trở lại, tin nhắn SMS, e-mail, thư viện hình ảnh, tập hợp, cuộc gọi hoặc bất kỳ ứng dụng bằng mật khẩu hoặc khóa màn hình trong phong cách của bức tranh. Cách hữu ích để tăng cường an ninh cho các ứng dụng và nội dung cá nhân.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Với ứng dụng này, bạn không cần phải lo lắng về các riêng của bạn thông tin về điện thoại của bạn sẽ được tiết lộ cho người khác, bạn không cần phải lo lắng về trẻ em của bạn sẽ nhà của bạn điện thoại rối tung lên bằng cách thay đổi các thiết lập. Khóa Ứng Dụng là một công cụ nhỏ gọn, được thiết kế để bảo vệ riêng tư của bạn. Bảo vệ thiết kế cao hơn mức độ của hệ điều hành Android để cung cấp bảo vệ toàn diện.

Tính năng của Khóa Ứng Dụng cho Android

-Một lớp bổ sung để bảo vệ các ứng dụng bằng mật khẩu.
-Hỗ trợ nhân vật cũng như mật khẩu kỹ thuật số.
-Các ứng dụng mạng xã hội toàn bộ đang bị khóa một cách an toàn.
-Hỗ trợ tính năng thông báo.
-Tất cả nội dung được lưu trữ trong quá khứ được lưu trữ như là lịch sử. Vì vậy bạn có thể kiểm tra khi người lạ cố gắng để mở các ứng dụng không được phép truy cập.
-Sử dụng các phương pháp bảo mật cao cấp.

Trước đó, bạn luôn luôn lo lắng về cho những người khác để mượn điện thoại của mình, bạn có tin nhắn, hình ảnh hoặc video,... quan trọng không muốn để cho người khác biết, bạn không muốn người khác để truy cập tùy ý vào liên hệ của bạn hoặc bạn cũng có thể lo sợ các con bạn nghịch ngợm khác điện thoại di động rối tung với Khóa Ứng Dụng, bạn không cần phải lo lắng về những điều đó. Bạn có thể khóa bất kỳ ứng dụng mà bạn muốn bảo vệ bằng mật khẩu hoặc loại nhân vật chủ chốt. Cực kỳ thuận tiện và đảm bảo sự riêng tư.

Ngoài ra, Khóa Ứng Dụng không để chia sẻ mật khẩu của bạn với thứ ba bất kỳ bên nào. Khóa hệ thống chương trình Khóa Ứng Dụng, không cho phép bất cứ ai để truy cập vào ứng dụng của bạn để tất cả các ứng dụng hệ thống này cũng có sẵn.

8 điểm - 2903 đánh giá