Kẻ cắp mặt trăng – Despicable Me

Miễn phí
Dành cho:
  • Java
  • Android
Tháng 07/2018 , bộ phim hoạt hình Kẻ cắp mặt trăng 2 được khởi chiếu tại các rạp chiếu phim. Bộ phim ra mắt đã được rất rất nhiều người hâm mộ. Cốt truyện hấp dẫn lôi cuốn, hệ thống nhân vật ngộ nghĩnh, hóm hỉnh và hài hước. Bộ phim chiếm được cảm tình từ đông đảo khán giả không chỉ ở giới thanh thiếu niên mà cả người lớn cũng rất thích thú khi xem bộ phim này.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Game Kẻ cắp mặt trăng ra đời làm thỏa mãn cơn sốt của các fan hâm mộ bộ phim này. Game xây dựng dựa trên cốt truyện và nhân vật từ bộ phim. Tham gia vào game, bạn được hóa thân vào một trong những nhân vật Minion, nhận nhiệm vụ từ ông chủ đểu cáng Gru, bạn phải vượt qua nhiều khó khăn, thử thách, vượt chướng ngại vật, thu thập chuối, bay nhảy, vượt rào… Để trở thành Minion ấn tượng của năm, bạn phải cạnh tranh vô cùng khốc liệt với những Minion thông minh, hóm hỉnh khác. Cùng so tài với các gamer khác để dành lấy danh hiệu Minion của năm.

Tham gia vào Kẻ Cắp mặt trăng, bạn không những được so tài với đối thủ mà bạn còn được trải qua những giờ phút cực kỳ thú vị, hấp dẫn. Game mang tính giải trí cao, hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những giờ phút thư giãn thoải mái, cười sảng khoái. Đôi khi, để hoàn thành nhiệm vụ được giao, bạn cần phải sử dụng những thủ đoạn, những âm mưu vô cùng hèn hạ, đê mạt. Đó cũng là một trong những điểm khác biệt của Kẻ Cắp mặt trăng với những thể loại game khác. Hãy tạo cho mình nhiều cơ hội để gây ấn tượng với ông chủ Gru, quyết tâm bằng mọi cách để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Kẻ cắp mặt trăng có giao diện sinh động, hấp dẫn và thân thiện với người chơi, đặc biệt là với các bạn đã từng xem bộ phim này. Nếu bạn chưa xem bộ phim này thì chắc chắn bạn sẽ rất tò mò, bạn muốn biết nó hay đến cỡ nào mà nhiều người nói về nó đến thế? Bạn sẽ tìm tòi và một điều chắc chắn là bạn sẽ yêu thích game Kẻ cắp mặt trăng. Chúc bạn chơi game thật vui và gây được ấn tượng tốt đối với ông chủ của mình nha.


8 điểm - 2063 đánh giá