Karaoke PRO

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Âm nhạc là một phần không thể thiếu của cuộc sống. Từ bây giờ trên bạn sẽ không là khó khăn để tìm và chọn bài hát yêu thích của tôi bởi ứng dụng Ứng dụng Karaoke PRO sẽ cung cấp cả hai thế giới âm nhạc với các bài hát khủng khiếp để kho từ dàn Karaoke 5 Arirang, 6 của California và Music Core.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Ứng dụng Karaoke PRO sẽ giúp bạn thoát khỏi đau đầu khi để biến để tìm bài hát trong cỏ dày chi cộp huyện chữ mã, tiết kiệm bạn tải thời gian bằng cách vào danh sách đúng của "tiêu chuẩn" hư hỏng bài hát knack ngay từ những phút đầu tiên bước vào phòng. Người không cần phải hỏi, "những gì bây giờ?" bài hát, giành được một cuốn sách khác danh sách bài hát, kêu gọi nhau phải "Click!" mà biết không phải để nhấp vào.

Ứng dụng Karaoke PRO là việc áp dụng các nghiên cứu và phát triển bởi NhacCuaTui, Ứng dụng Karaoke PRO với kho mã khủng khiếp bài hát đến từ dàn số Karaoke 5 Arirang, 6 của California Music Core và cung cấp đầy đủ các tính năng cực kỳ thuận tiện.

Tính năng của Ứng dụng Karaoke PRO ứng dụng cho điện thoại di động

-Tìm kiếm nhanh theo dõi theo tên mà không có dấu ngoặc kép hoặc ký tự đầu tiên trong tên của bài hát làm cho nó dễ dàng để tìm kiếm, tiết kiệm thời gian.
-Tìm kiếm theo lời: quên tên bài hát không còn là một vấn đề, bạn chỉ cần một vài lời của bài hát đã có thể để tìm bài hát bạn muốn.
-Tìm kiếm theo tên tác giả: nó là dễ dàng để chọn các bài hát bởi tác giả yêu thích.
-Tạo một danh sách các bài hát yêu thích: làm cho một danh sách các bài hát "Tủ" để thể hiện cảm thấy thoải mái.
-Đối với các bài hát mới: sau khi khởi động của các phần mềm mới, vol được tự động Cập Nhật để bạn không bỏ lỡ bất kỳ của các bài hát.
-Giao diện đơn giản và dễ sử dụng.
-Không cần phải dành nhiều thời gian tìm mã bài hát.
-Không nghĩ đến hát nơi.

Bên cạnh đó, nếu bạn cần để tra cứu địa điểm karaoke sau đó Karaoke-PRO cũng có sẵn với tính năng này bản đồ với các chi tiết của tên, địa chỉ, số điện thoại cũng như khoảng cách đến nơi bạn đang đứng là như thế nào đến nay.

Ứng dụng Karaoke PRO được thiết kế với một giao diện khoa học, người dùng thân thiện. Ứng dụng Karaoke PRO hỗ trợ ứng dụng chạy tốt trên tất cả các thiết bị Android và các thiết bị hệ thống điều hành iOS 6.1 hoặc mới hơn.

8 điểm - 2900 đánh giá