Jungle Heat – Game chiến thuật đặc sắc

Miễn phí
Dành cho:
  • Android
  • iPhone/iPad
Jungle Heat – game chiến thuật đặc sắc đang nổi đình nổi đám trong làng game trong nước và thế giới. Jungle Heat sẽ đưa bạn đến một miền nhiệt đới với nguồn tài nguyên dồi dào, phong phú và đa dạng. Nhân vật trong game được mô phỏng theo phong cách phim hoạt hình, vô cùng độc đáo và ngộ nghĩnh.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Tham gia vào Jungle Heat, bạn sẽ có cơ hội được thử sức với nhiều nhiệm vụ đa dạng và hấp dẫn. Game Jungle Heat không chỉ là một game chiến thuật đơn giản, mà ở game tổng hợp nhiều kỹ năng từ phòng thủ, xây dựng, phát triển và mở rộng căn cứ, thu thập nguồn nguyên nhiên liệu… Game sẽ là sân chơi để bạn phát huy tài năng của mình ở đủ các lĩnh vực, hạng mục. Trong game, nhiệm vụ của bạn không hề đơn giản chút nào. Bạn không những phải xây dựng căn cứ của mình cho thật tốt, lãnh đạo đội quân của mình thật hùng mạnh,bên cạnh đó bạn luôn phải chú trọng đến việc thu thập nguồn nguyên liệu phục vụ cho việc phát triển và duy trì đội quân. Khi lực của bạn thực sự mạnh, đội quân cuả bạn được trang bị từ vũ khí đến kỹ thuật tác chiến điêu luyện thì đó là cơ hội để bạn cầm quân đi đánh xứ người, biến căn cứ của đối phương thành căn cứ của mình, vơ vét hết của cải của kẻ địch về kho của mình.

Jungle Heat không chỉ thu hút bạn ở nội dung game mà về mặt hình thức, cách thiết kế đồ họa của game cũng vô cùng hoàn hảo. Với hình ảnh sắc nét, đồ họa mướt tới từng chi tiết, âm thanh sắc xảo, sống động… chắc chắn, Jungle Heat sẽ khiến bạn thích thú và hài lòng.

Cùng tải game Jungle Heat về điện thoại của bạn, để cùng khám phá và phát huy tài năng của bản thân bạn. Jungle Heat chơi đơn giản mà lại vô cùng cuốn hút. Chúc các bạn chơi thật vui với Jungle Heat.


8 điểm - 2238 đánh giá