Jetpack Joyride

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Trong game Jetpack Joyride của, các chàng từ một nhân viên văn phòng Steakfries bình thường trở thành một siêu anh hùng hành động. Nhân vật Tai game nhap vai Steakfries vượt chướng ngại vật (lưới, tên lửa), sau đó lấy mục (tiền, mã thông báo, mục robo) nhằm mục đích di chuyển xa, thiết lập một kỷ lục. Người chơi cùng với Barry chàng đột nhập vào phòng thí nghiệm bí mật để có được tên lửa và vũ khí hiện đại từ tay của các nhà khoa học xấu xa

Thể loại game trong các hình thức vô tận chạy luôn luôn chiếm được sự đồng cảm của hầu hết các game. Cuộc đua chạy mà không cần thông tin phản hồi ra luôn luôn mang lại cho bạn những điều thú vị trong mỗi cấp độ như Sonic Dash, chạy Temple,... phần của game đã bị tấn công trong các game vô tận của chạy trường học và đạt được nhiều lợi nhuận, tạo ra một chỗ đứng trong ngôi làng Tai game hanh dong trong game này. Halfbrick là nổi tiếng cho trái cây chém game cũng đã tung bất tận thể loại game lên thị trường chạy với game Jetpack Joyride tiêu đề với phong cách mới.

Trong game Jetpack Joyride của, các chàng từ một nhân viên văn phòng Steakfries bình thường trở thành một siêu anh hùng hành động. Nhân vật Tai game nhap vai Steakfries vượt chướng ngại vật (lưới, tên lửa), sau đó lấy mục (tiền, mã thông báo, mục robo) nhằm mục đích di chuyển xa, thiết lập một kỷ lục. Người chơi cùng với Barry chàng đột nhập vào phòng thí nghiệm bí mật để có được tên lửa và vũ khí hiện đại từ tay của các nhà khoa học xấu xa. Tuy nhiên, trong quá trình thâm nhập, thật không may, ít Barry, guy đã được phát hiện và một loạt các trở ngại được nguyên nhân để thử để nhiều mới Barry có thể vượt qua chúng.

Của người chơi nhiệm vụ là để né tránh các tên lửa, hàng rào điện và cố gắng thu thập càng nhiều tiền vàng như bạn có thể để cải thiện các điểm. Bắt đầu game, bạn sẽ nhận được thiết bị súng máy. Trong mỗi trận đấu, bạn sẽ thu thập tiền xu và hoàn thành nhiệm vụ để kiếm được tiền cũng như mua các thiết bị mới trong The Stash!

Trong game này, các loại vũ khí tốt nhất để giúp bạn tránh và vượt qua những trở ngại trên đường đi, nó có khả năng phản xạ của mình. Những trở ngại bao gồm: tia laser, từ các trường học và thậm chí là các tên lửa. Tuy nhiên, may mắn này là một đầu phòng thí nghiệm. Vì vậy, sẽ có các thiết bị mạnh mẽ hơn để bạn thu thập và sử dụng trên đường đi. Để tăng tốc độ và sức mạnh, bạn có thể sử dụng các tính năng vô cùng độc đáo phản ứng mạnh hơn hình thức như: Lil ' Stomper, lợi nhuận chim và điên Freaking Teleporter-tất cả có thể chơi với các nút điều khiển bằng cách liên lạc. Vì vậy, với game Jetpack Joyride, người chơi sẽ nhận được một phần còn lại làm mới cùng người Barry.

Điểm nổi bật của game Jetpack JoyrideJetpack Joyride cho Android và iOS

-Mới: nhiệm vụ trong mỗi cấp độ bạn sẽ cần phải có nhiệm vụ để hoàn thành tiền tệ như vậy bao nhiêu tiền xu vàng, có bao nhiêu loại máy hỗ trợ... Khi nào đủ hoàn thành nhiệm vụ, người chơi sẽ là trên cấp độ với nhiều tính năng hơn.
-Cốt truyện đặc biệt: nếu có chơi loại game chạy bất tận, bạn có thể nhìn thấy phần lớn các nhân vật sẽ chạy trên một chặng đường dài. Nhưng game Jetpack Joyride cho Android chỉ cho bạn bằng cách sử dụng một vũ khí Machinne súng để bay và nhảy vào và ra khỏi vàng xu. Nhiều game bàn tay đầu tiên sẽ không quen thuộc với cách thức mà nó điều khiển mà còn tất cả mọi thứ sẽ chơi đơn giản hơn rất nhiều.
-Tiền (tiền xu) để mua thiết bị được sử dụng trong các game: vàng xu trong game Jetpack Joyride chìa khóa để mở bạn nhiều điều để nâng cấp. Vàng xu trong game này rất nhiều, nhưng họ sắp xếp một khu vực, thậm chí không có quy tắc nào cả. Vì vậy điều chỉnh hướng người Barry thực một cách chính xác để thu thập về vàng càng nhiều càng tốt. Trên đường, sẽ có rất nhiều năng lượng tối đa người chơi thu nhập cho chính mình. Chẳng hạn như lợi nhuận cải thiện mở rộng bộ sưu tập mỏ chim với nhiều tiền hơn vàng, Lil Stomper với áo giáp sắt mạnh mẽ. Tất cả sẽ được đặt các phân tán trên đường để người chơi thu nhập cho chính mình.

game Jetpack Joyride miễn phí cho Android sẽ mang đến cho bạn một thế giới vô tận chạy hoàn toàn khác nhau. Xin vui lòng tham gia với chúng tôi chạy từ bí mật cơ sở với Barry chàng để đạt được chiến lợi phẩm cho mình, khoa học vũ khí cùng với tính năng phong phú. Những điều đang chờ đợi cho người chơi khám phá ngay sau khi game Jetpack Joyride download miễn phí cho Android.

8 điểm - 2899 đánh giá