iSwipe – Swifty

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
iSwipe – Swifty cho Android ứng dụng là để giúp bạn truy cập vào các ứng dụng cần thiết chỉ đơn giản là và nhanh chóng. iSwipe cho phép bạn sử dụng các cử chỉ để đặt hàng cho điện thoại để thực hiện một vài chức năng mà bạn đã lập trình với các móng vuốt chỉ có một từ dưới cùng của máy. Đây là các ứng dụng đáng tin cậy với hơn 5 triệu lượt tải từ Google chơi.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Nếu ứng dụng với thiết bị điều khiển Omni, Swipe một bàn tay trở nên dễ dàng sau đó để iSwipe, nhanh chóng truy cập vào các ứng dụng dễ dàng hơn Android, bạn sẽ không còn cảm thấy khó chịu mỗi khi có thể không tìm thấy thường xuyên sử dụng ứng dụng. Bạn chỉ cần các móng vuốt từ màn hình dưới cùng thao tác ứng dụng thường xuyên sử dụng chọn hoặc đi đến danh sách các ứng dụng ưa thích. Lợi thế của ứng dụng iSwipe là hoạt động mượt mà, nhẹ, thuận tiện và nhanh chóng mà không gây ra chất thải pin.

Với thông điệp của sự đổi mới, làm thế nào những điều mà người dùng Android mong đợi, Leomaster Inc đã đưa ra một ứng dụng iSwipe mà theo họ là hiệu suất và các ứng dụng hữu ích cho Android. Điện thoại sẽ kinh nghiệm nhiều hơn nữa thuận tiện nếu bạn có thể nhấn để gọi một số điện thoại trong danh bạ hoặc khởi động một ứng dụng mà không cần phải để lại ứng dụng mở. iSwipe sẽ giúp bạn dễ dàng chuyển đổi giữa các ứng dụng, do đó tăng tốc độ làm việc của đa nhiệm.

ISwipe ứng dụng tính năng phím tắt cho Android

-Ứng dụng là hoàn toàn miễn phí.
-iSwipe sử dụng các thuật toán thông minh để quản lý các ứng dụng mà bạn đã sử dụng mới và ứng dụng mà bạn muốn sử dụng.
-quản lý tối ưu của iSwipe đa nhiệm cho Android, thoải mái hơn, hoặc xoá bộ sưu tập ứng dụng.
-Nhỏ trắng nút đính kèm để giúp bạn không bị quấy rầy khi chơi game, các trợ giúp bạn khóa chức năng để tránh chạm vào sai paws iSwipe.
-Tích hợp gia tốc tính năng trong chỉ một Tab, kéo mạnh liên lạc sẽ giúp giải phóng bộ nhớ, tối ưu hóa hệ thống for điện thoại Android.

iSwipe xứng đáng là một ứng dụng thuận tiện trong bất cứ nơi nào bất kỳ thời gian nhất cho Android người dùng, chỉ cần thay thế giao diện cũ của bạn, chỉ có thể giúp bạn tuỳ chỉnh với các tiện ích mở ứng dụng trên Android của bạn điện thoại rất dễ dàng.

Với lưu trữ nhỏ gọn, nhanh chóng cài đặt, bạn sẽ có một phần mềm lớn tích cực thông minh cho Android. Hãy thử nó, bạn sẽ cảm thấy cực kỳ thích ứng dụng này.

8 điểm - 2896 đánh giá