Iron Man 3

Miễn phí
Dành cho:
  • Java
  • Android
  • iPhone/iPad
Iron Man 3 là trận chiến giữa Tỷ phú Tony Stark giành giật lại sự sống của bản thân và của những người mà anh yêu thương. Dựa trên cốt truyện của bộ phim Người Sắt 3, nhà phát hành game cũng rất nhanh chóng xuất xưởng phiên bản Iron 3 với nhiều điều thú vị và hấp dẫn.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Tham gia vào game Iron Man 3, bạn sẽ được hóa thân thành nhân vật Tony Stark tài năng, kiêu ngạo. Trong cuộc hành trình chiến đấu với kẻ thù, Tony Stark sẽ được sử dụng nhiều bộ giáp hiện đại với nhiều chức năng sáng tạo mà chỉ anh mới có được. Những bộ giáp sắt do chính tay Tony mài giũa, sáng tạo và nghiên cứu. Ở phiên bản Iron Man 3, anh sẽ phải đối mặt với nhiều kẻ thù có sức mạnh ngang sức ngang tài với anh. Chúng cũng có những bộ giáp sắt lợi hại, có sức mạnh phá hủy to lớn. Iron Man 3, Tony sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc chống trả lại các đối thủ.

Game Iron Man 3 sẽ đưa bạn vào một thế giới khoa học viễn tưởng, nơi có những người sắt hiện đại, thông minh có một không hai trên thế giới. Iron Man 3 sẽ khiến bạn ngộp thở bởi sự cuốn hút, thú vị từ game. Từ cách trang bị bộ giáp sắt rồi hệ thống vũ khí hiện đại, phong phú, bạn sẽ được tham gia vào những trận chiến nảy lửa.

Iron Man 3 với thiết kế đồ họa, giao diện siêu mượt, hình ảnh Người Sắt hoành tráng nhưng lại rất chân thực sẽ khiến bạn cảm thấy hứng thú vô cùng. Đa dạng về cách chiến đấu, phong phú về bộ giáp sắt, Iron Man 3 vượt trội hơn hắn so với các phiên bản trước. Bạn hãy nhanh tay tải game về dế yêu của bạn để cùng khám phá, trải nghiệm về thế giới người sắt. Chúc các bạn chơi game thật vui.


8 điểm - 2236 đánh giá