iKungFu – Anh hùng giải cứu Mỹ Nhân

Miễn phí
Dành cho:
  • Android
iKungFu kể về cuộc hành trình của chàng trai người que (hình dạng giống một cái que) giải cứu người yêu thoát khỏi bọn người que xấu xa. iKungFu như tái hiện lại một chuyện tình tuyệt đẹp, chàng trai vượt qua mọi gian nan, nguy hiểm, bằng mọi cách để giải thoát cho cô bạn gái.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Tham gia vào iKungFu bạn sẽ phải trải qua vô vàn những thử thách, chông gai. Đầu tiên bạn sẽ phải tiêu giệt những tên lính, phá vòng vây, bức tường để xông vào trong cứu tình nhân. Qua được cửa ải binh lính, tiếp đến bạn phải đối diện với tên trùm sỏ với sức mạnh cực kì kinh khủng. Độ khó càng ngày càng tăng, cứ qua được mỗi cửa ải thì khoảng cách đến chô bạn gái của bạn càng gần. Bạn phải trừ khử, đánh gục được tên trùm sỏ thì bạn mới giải cứu cho bạn tình của mình.

HeathRage là thước đo sức mạnh năng lượng và lượng máu của nhân vật. Năng lượng của bạn sẽ tăng lên sau mỗi lần đánh thắng kẻ thù, lượng máu sẽ giảm dần khi bạn bị thương.

iKungFu là game Việt nên rất dễ dàng để bạn thích ứng, dễ hiểu và dễ chơi. Nhưng để giành được chiến thắng lại là cả một chặng đường dài vất vả. iKungFu có giao diện gần gũi, hài hòa, ưa nhìn. Chắc chắn iKungFu sẽ nhanh chóng chiếm lĩnh tình cảm của người chơi.

iKungFu như một thước đo thử thách lòng dũng cảm, sự gan dạ, tình cảm bền đẹp của chàng trai dành cho cô bạn gái. Vì người yêu, anh sẵn sàng chiến đấu không ngại ngần xả thân để cứu người mình yêu.

Nhanh tay tải game về dế yêu của bạn để cùng có những trải nghiệm thú vị, cùng vượt qua những thử thách giành giật lại người yêu. Chúc bạn thật vui với iKungFu.


8 điểm - 2235 đánh giá