Hola Launcher

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Tải ứng dụng Hola Launcher khởi động ứng dụng thay thế là nhanh, ổn định và đáng tin cậy để khởi động thiết bị nhà của Android. Bên cạnh đó bao gồm tất cả các tính năng cơ bản cần thiết cho quá trình khởi động để khởi động, Hola Launcher mang đến cho tinh tế người dùng kinh nghiệm trơn tru và hoàn hảo cùng với sự ra mắt của iPhone và iOS hệ điều hành mà bạn sử dụng điện thoại Android của bạn sẽ cần phải ghen tỵ.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Hola Launcher khởi động sử dụng gần 40% ít bộ nhớ hơn tiến trình khởi động hệ thống ban đầu và ít hơn 20% so với tiến trình khởi động để được xem như là "nhanh nhất" bao gồm cả CM, Apus, Zero, vv, cho phép mở ứng dụng khi bạn muốn trong khi vẫn còn điện thoại của bạn luôn luôn đáp ứng.

Trên các cửa hàng Google chơi bây giờ có khá nhiều các phóng đã được giới thiệu như là "tốt nhất và nhanh nhất cách" nhưng chất lượng là rất có thể phải kiểm toán người dùng. Gần đây, một phóng nhỏ gọn là cao Hola Launcher cho Android, nó không chỉ giúp bạn tăng tốc của bạn điện thoại một liên lạc, thay đổi hình nền, thay đổi các chủ đề trong kho lưu trữ chủ đề và hình nền là hoàn toàn miễn phí và liên tục cập nhật mỗi tuần rằng nó cũng có khả năng phân loại điện thoại của bạn một cách thông minh và hợp lý hơn bình thường.

Cài đặt tập tin có dung lượng chỉ hơn 1 MB, nhỏ hơn các khởi động Hola gần 90% so với khởi động khác bao gồm đi, Apex, Nova, vv, để giúp bạn một cách nhanh chóng tải về và dễ dàng để cài đặt.

Tính năng của các ứng dụng Hola Launcher cho Android

-Hola ánh sáng: chỉ các móng vuốt từ góc bên trái hoặc góc dưới bên phải để truy cập nhanh đến các ứng dụng mà bạn thường xuyên sử dụng và cài đặt thông thường như WiFi, Bluetooth, đèn pin, vv.
-Tìm kiếm Hola: móng vuốt xuống màn hình để nhanh chóng tìm thấy địa chỉ liên hệ, ứng dụng hoặc trang web.
-Hola hộp: hai vuốt để ẩn hoặc để truy cập vào các ứng dụng mà bạn không muốn để hiển thị trên màn hình.
-Đẩy nhanh Hola: giải phóng bộ nhớ (RAM) và tăng tốc độ cho điện thoại di động với một liên lạc duy nhất.
Hình nền - Hola: tải về, cài đặt và thưởng thức các hình nền và hình nền miễn phí chất lượng cao, thường xuyên. Cập Nhật mỗi thứ sáu!
-Hola thông báo: không bỏ lỡ các thông điệp quan trọng từ bạn bè và gia đình với lời khuyên về các biểu tượng trên màn hình chính như cuộc gọi, tin nhắn SMS, Whatsapp, GMail và bất kỳ ứng dụng khác với tất cả các tính năng thông báo.
-Hola: khóa màn hình chỉ cần tap hai lần vào màn hình để mở khóa màn hình điện thoại mà không cần sử dụng nút power.
-Dự báo thời tiết: thuận tiện để xem thông tin dự báo thời tiết trong 6 ngày.
-Ưu tiên ứng dụng: Cài đặt Facebook, Twitter và các ứng dụng khác mà bạn sử dụng nhiều nhất trên màn hình chính mặc định để khởi động nhanh hơn.
-Thông minh thư mục: Giúp bạn luôn luôn sắp xếp của ứng dụng. Ví dụ, Clash Of Clans thư mục vào các game trong khi Instagram và Whatsapp cho xã hội của bạn.
-Ứng dụng ưa thích: khám phá một ứng dụng chất lượng cao hàng ngày mà không mệt mỏi trong tìm ứng dụng!

Hola Launcher là ứng dụng giúp bạn tiết kiệm khá nhiều thời gian trên các thiết bị android, bạn chỉ cần nhẹ claws những từ góc dưới bên trái của màn hình, bạn có thể chọn rất nhiều tính năng trong điện thoại của bạn, rất hữu ích và thuận tiện. Bạn còn chờ gì nữa mà không cài đặt đúng Hola Launcher cho điện thoại Android!

8 điểm - 2886 đánh giá