Hoa Quả Nổi Giận 2 2018

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Với trò chơi Hoa Quả Nổi Giận 2 đã thu hút tới 1, 2 triệu lượt tải về và trò chơi trên mobile, với phiên bản chơi (Plants vs Zombies) hay còn tên gọi khác Đại chiến Zombie .Điều này cho thấy sự hấp dẫn của loạt bài này cổ điển không bao giờ từ chối.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Trò chơi Angry quả của loạt chiến thuật tuyệt vời của PopCap Games. Các màn chơi với địa hình khác nhau cùng những thây ma ăn thịt sạm thể loại luôn khoảnh khắc thú vị cũng như đổ mồ hôi cho bạn.

40 cấp độ trong game sẽ cung cấp cho bạn những trải nghiệm đầy đủ màu sắc và hấp dẫn của các nhà máy vs zombie trò chơi này. Vũ khí của bạn được cung cấp trong các trò chơi bao gồm hơn 18 loại cây đặc biệt như cây xương rồng, hoa, đậu, hoa hướng dương, anh đào, hoa đá đậu, cây ăn thịt, khoai tây, mỏ timer .....

Cùng với sự xuất hiện zombie nhiều loại với nhiều kỹ năng mà bạn có trong tâm trí, chẳng hạn như:

Zombies đội xô: loại này có các đội mũ bảo hiểm sẽ mất thêm vài viên đạn mới để đánh bại họ
Vũ công zombie Zombie bóng bầu dục và có khả năng nhảy cao.
zombies cầm cờ hay zombie đọc báo với khả năng chạy nhanh hơn hoặc phòng thủ tốt hơn.
Zombies bóng bay đã sử dụng loại cây xương rồng nhé bạn ....
Các zombie đặc biệt tên như vậy sẽ tạo ra những đột biến trong các trò chơi, nơi bạn phải chú ý khi lựa chọn vũ khí cho màn hình để chơi thông qua tất cả các tối ưu.

Tham gia với nhiều người chơi khác ngay bây giờ và tiêu diệt zombie bè lũ đang rình rập xung quanh ngôi nhà của bạn. Chúng tôi đang tràn ngập khắp mọi nơi xung quanh thị trấn, rình rập và sơ hở chỉ là chờ đợi cho bạn, chúng tôi sẽ tấn công sớm

8 điểm - 5961 đánh giá