Heroes Charge – DotA Ký

Miễn phí
Dành cho:
  • Android
  • iPhone/iPad
Heroes Charge – DotA Ký thuộc thể loại game nhập vai hấp dẫn, cuốn hút người chơi từ nội dung tới hình thức. Heroes Charge DotA Ký nơi tập hợp nhiều anh hùng với nhiều sức mạnh đặc trưng, không ai giống ai, tạo nên sự hấp dẫn, đa dạng cho game.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Heroes Charge là phiên bản game DotA mới nhất, mang đến sự hài lòng cho người chơi. Với hệ thống nhân vật phong phú, hơn 50 anh hùng hào kiệt, toàn văn thần, võ tướng, mỗi người sở hữu một sức mạnh riêng, người là cung thủ cừ khôi, người lại là pháp sư quyền năng, những anh hùng cận chiến…Tham gia vào Heroes Charge, bạn có nhiệm vụ tìm tòi, thu thập, triệu tậm và huấn luyện các anh hùng của mình, phát huy hết tài năng, sức mạnh của bản thân để chiến đấu và hạ gục kẻ thù. Với tư duy nhạy bén cùng tài thao lược, bạn hãy lập nên một đội quân hùng mạnh, biết hỗ trợ, bao bọc nhau và cũng biết chiến đấu đơn lẻ khi cần thiết.

Heroes Charge là nơi diễn ra những trận quyết chiến, những trận đấu gay cấn và quyết liệt. Là nơi so tài điều binh, khiển tướng của các game thủ. Ngoài nhiệm vụ chỉ huy các vị tướng tham gia vào các trận đấu, phát huy sức mạnh của anh hùng, bạn còn phải luôn tìm tòi, sưu tầm và thu thập những anh hùng hiếm về đội của mình, làm cho đội mình ngày một đông đảo, mạnh mẽ.

Heroes Charge có hàng trăm các trận đấu solo, đấu giải, thi đấu đồng đội… cho bạn khám phá và chinh phục. Game thường xuyên tổ chức nhiều sự kiện với nhiều phần quà hấp dẫn. Tính năng xây dựng, tham gia liên minh thú vị, độc đáo.

Heroes Charge mang đến cho bạn những trải nghiệm cực kì thú vị. Nhanh tay tải game về dế yêu của bạn để có cơ hội sở hữu những anh hùng có một không hai nhé bạn. Chúc bạn thật vui với game DotA hấp dẫn này.


8 điểm - 2050 đánh giá