HeroDotA

Miễn phí
Dành cho:
  • Android
HeroDotA, sân chơi hội tụ vô vàn những vị tướng tài năng xuất chúng đã đi vào lịch sử thế giới. Nhiệm vụ của người là sắp xếp, xây dựng căn cứ phòng thủ. Song song với việc củng cố và mở rộng căn cứ, các game thủ còn phải thu thập, chăm sóc, nuôi dưỡng và chỉ huy hàng trăm vị tướng cùng hàng ngàn binh lính. Phát triển cả về vật chất lẫn lực lượng tướng lĩnh để tạo ra những trận chiến nảy lửa, oai phong, hoành tráng.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

HeroDotA cho người chơi cảm giác thăng hoa, sau mỗi trận chiến đấu quyết liệt, tranh đoạt tài nguyên. Nếu tướng lĩnh cùng binh lính của đội mình khỏe mạnh, dũng cảm và có chiến lược chiến đấu tinh nhanh, các game thủ có thể dẫn dắt đội quân của mình xông thẳng vào hệ thống phòng thủ của đối phương, khiến đối phương chao đảo, bị đánh bất ngỡ, tả tơi.

HeroDotA với hệ thống phòng thủ đa dạng bao gồm hơn 400 kiến trúc để bạn tham khảo, khám phá và xây dựng cho mình hệ thống căn cứ phòng thủ vững chắc. Hệ thống tướng lĩnh oai hùng với sức mạnh về thể chất và tài năng cực đỉnh. Bên cạnh đó, các hệ thống như hệ thống Roshan, hệ thống Anh Linh Đài, Hiệp Ước linh hồn, Lộc Trời Ban … cũng là những hệ thống vô cùng nổi bật và ảnh hưởng lớn đến sự thắng hay thua của các game thủ.

HeroDotA mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới lạ, hấp dẫn và cuốn hút. Để nâng cấp các vị tướng, người chơi phải tìm kiếm linh hồn của các vị ấy mang trở về với thể xác của vị tướng đó, quá trình tìm kiếm không hề đơn giản. Tính năng Lộc Trời Ban là thứ mà người chơi nào cũng mong muốn có được, bởi đó là một món quà, nguồn tài nguyên … quý báu mà ông trời ban tặng cho người chơi may mắn.

Nhanh tay tải game HeroDotA về dế yếu để bạn có cơ hội khám phá, chinh phục thế giới huyền thoại, chứa đựng nhiều điều bí ẩn. Chúc các bạn thật vui và hài lòng khi chơi HeroDotA.


8 điểm - 2049 đánh giá