Heart Breaker 2018 - Thế Giới Quỷ Dữ

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Heart Breaker đây là game thách thức sự dũng cảm của người chơi nhất từ trước đến nay.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Nếu bạn yêu những màn chơi của game nhập vai hành động và thích tham gia vào những cuộc phiêu lưu đầy những điều bất ngờ sởn gai ốc trong “thế giới quỷ dữ” thì còn chờ gì nữa mà không tải game Heart Breaker - Thế giới quỷ dữ để được thử thách bản thân với những phút giây nghẹt thở nào.

Game Heart Breaker - Thế giới quỷ dữ có một cột mốc đáng lưu ý là khi bạn tới được Floor 5, bạn sẽ được nhận ưu đãi chơi game hoàn toàn miễn phí. Nào cùng các bạn bè vượt qua mốc 5 và chơi game thả ga nào. Bạn có thể đăng ký tài khoản dễ dàng trên Google với bất kỳ hệ điều hành smartphone quen thuộc nào. Game vui dành cho tất cả mọi người.

Game Heart Breaker hấp dẫn hơn với các tính năng sau:

- Giúp người chơi thay đổi giới tính dễ dàng

- Giúp người chơi thay đổi hạng dễ dàng

- Giúp người chơi thay đổi tên dễ dàng

- Trong trò chơi có nhiều Floor. Game sẽ hỗ trợ bạn chinh phục từng Floor để đối mặt với quỷ dữ và khám phá sức mạnh bản thân mình

- Ghi được số điểm cao, nhận được nhiều vật phẩm và nâng cấp vũ khí nhanh chóng

Game được chuyển thể dựa trên cốt truyện li kỳ sau: Nhân vật chính trong game là 3 người đàn ông đã bán linh hồn thề trả thù trên miền đất quỷ dữ Archfiend. Bạn sẽ phải hóa thân thành một trong 3 người này. Để có đươc sức mạnh trả thù, họ buộc phải ăn trái tim! Liệu bạn có thể đứng vững trong thế giới quỷ dữ? Hãy khám phá ngay những điều bất ngờ đang đợi bạn phía trước.

Game java Heart Breaker hỗ trợ người chơi hệ thống vũ khí lợi hại có sức công phá lớn, áo giáp và những trái tim bạn muốn. Sở hữu được những trái tim chứa đầy sức mạnh, bạn sẽ đổi được rất nhiều vật phẩm và rèn luyện được nhiều kỹ năng siêu phàm. Tham gia ngay nào các bạn!

Tham gia vào các Floor đầy kịch tính của Heart Breaker va thể hiện tài năng của bạn. Các loại vũ khí và trái tim sẽ giúp bạn sống lâu hơn và chiến đấu mạnh mẽ hơn.

Càng sở hữu nhiều trái tim bạn sẽ càng có nhiều kỹ năng và tăng sức mạnh chiến đấu với kẻ thù. Hãy đánh bại thật nhiều đối thủ và trở thành người thắng cuộc sở hữu nhiều trái tim nhất trong Heart Breakers.

8 điểm - 5926 đánh giá