Haki Bá Vương – Vua Hải Tặc Siêu Hạng

Miễn phí
Dành cho:
  • Android
Dựa trên cốt truyện của bộ phim One Piece, nhà phát hành xây dựng nên một Luffy nhanh nhẹn, tài năng lại vô cùng điển trai. Haki Bá Vương mới tới cho người chơi một không khí đầy màu sắc vui nhộn.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Cùng Luffy khám phá sự kì bí, vẻ đẹp lộng lẫy, long lanh của những hòn đảo. Luffy luôn muốn chinh phục, chiếm lĩnh những hòn đảo hoang, nơi chứa những kho báu quý giá.

Haki Bá Vương sẽ là một chuyến phiêu lưu vô cùng lí thú dành cho bạn. Được lênh đênh trên những hòn đảo, được tham gia vào những vụ cướp đầy mạo hiểm, được là một chàng trai hải tặc đầy nhân hậu. Haki Bá Vương còn là những trận quyết đấu giữa hai phe Hải tặc và Hải Quân.

Game Haki Bá Vương với hệ thống nhân vật vô cùng dồi dào, hơn 50 nhân vật lớn nhỏ, mỗi lớp nhân vật sở hữu một sức mạnh riêng, một vũ khí riêng, tạo nên sự đa dạng về kĩ năng chiến đấu.

Haki Bá Vương không chỉ giới hạn địa hình lênh đênh trên biển, bạn sẽ được chu du phong cảnh đó đây, từ miền xuôi đến miền ngược, từ nông thôn đến thành thị, từ đồng bằng đến vùng cao. Với hệ thống bản đồ gồm 8 map cho bạn tha hồ tung hoành ngang dọc.

Haki Bá Vương được đầu tư khá công phu, với hệ thống map vẽ tay 100%, đồ họa được trau chuốt tỉ mỉ tới từng chi tiết khiến cho những gamer khó tính nhất cũng hài lòng.

Nhanh tay tải Haki Bá Vương – Vua Hải Tặc Siêu Hạng về dế yêu của bạn để có những chuyến phiêu lưu đầy màu sắc, cùng thuyền trưởng Luffy ngao du dọc ngang thế giới. Chúc bạn thật vui với game hấp dẫn này.


8 điểm - 2232 đánh giá