Hắc ám chiến thần

Miễn phí
Dành cho:
  • Java
  • Android
Hắc ám chiến thần mang phong cách của thể loại game Tiên Hiệp, với sự huyền bí, kỳ ảo, phép màu biến hóa khôn lường và hệ thống nhân vật, kho vũ khí phong phú, đa dạng tạo cho Hắc ám chiến thần ngày càng chiếm được cảm tình từ phía người chơi.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Hắc ám chiến thần mô tả lại những trận đánh, trận chiến giao tranh đẫm máu giữa các chủng tộc. Nhân loại chìm trong cảnh máu me be bét. Các chủng tộc: Long tộc, Thượng cổ Tinh Linh tộc, Nguyên Tố tộc, Minh tộc ai ai cũng có sức mạnh riêng, đều có tham vọng thống trị lãnh thổ. Nơi đây luôn luôn xảy ra những cuộc ẩu đả, chanh chấp về thức ăn, chỗ ở… Để thống trị giang sơn về một mối, để trả lại sự bình yên cho vùng đất này, cần phải có một chủng tộc với sức mạnh vượt trội.

Tham gia vào Hắc ám chiến thần, bạn sẽ được cung cấp, trang bị đầy đủ các thiết bị, vũ khí, trang phục. Với kho vũ khí dồi dào, bạn thỏa mái lựa chọn cho mình những vũ khí siêu khủng, công cụ hỗ trợ đắc lực cho bạn trong việc tiêu giệt quái thú và đối thủ. Hơn nữa, kho đồ lúc nào cũng chất đống, bạn thả phanh mua sắm những dụng cụ, trang phục thiết yếu.

Hắc ám chiến thần với giao diện, đồ họa siêu đẹp, hệ thống nhân vật sinh động và hàng trăm nhiệm vụ hóc búa nhưng lại vô cùng hấp dẫn đang chờ đợi bạn. Game sẽ đưa bạn vào thế giới thần thoại, nơi mà ở ngoài thực tế, bạn không bao giờ có cơ hội được biết về nó.Mặc dù là một thế giới đẫm máu với sự chết chóc, nhưng vùng đất này vẫn toát lên vẻ đẹp đầy màu sắc. Cảnh vật đẹp vô cùng, hệ thống sông núi hùng vĩ. Tải game Hắc ám chiến thần về máy để cùng khám phá thế giới huyền thoại này nhé. Chúc bạn chơi game vui và sớm thống nhất, bình trị an được hạ giới.


8 điểm - 2231 đánh giá