Gunny Mobi – Gunbound Mobile

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Tải game Gunny cho điện thoại di động là game bắn súng tọa độ cho thiếu niên có các game cùng một trang web game Gunny giống như gunbound huyền thoại. game Gunny sở hữu hệ thống vũ khí đa dạng cho Teen hư hỏng của sự lựa chọn

Tải game Gunny cho điện thoại di động là game bắn súng tọa độ cho thiếu niên có các game cùng một trang web game Gunny giống như gunbound huyền thoại. game Gunny sở hữu hệ thống vũ khí đa dạng cho Teen hư hỏng của sự lựa chọn. Vỏ bom bởi những hình ảnh đáng yêu của gà vàng, game Gunny Mobi đã trở thành tên của sự quan tâm và cộng đồng mong đợi trong thời gian qua các. Có thể nói, trong loạt game bắn súng súp tọa độ, game Gunny đã trở thành quen thuộc với game làng. Và bây giờ, phiên bản điện thoại di động sẽ đáp ứng các game thủ trên đường đi. Từ tuyệt vời như tên lửa, đạn, pháo cho đến khi gà lưu vũ khí spiffy và dễ thương như nổ bắn gà, trái cây giỏ, người cai trị vv.

Thiếu niên sẽ thích game Gunny Mobi cho đồ họa phong cảnh đẹp, nhân vật chibi hình thành bản chất vô cùng đáng yêu, dễ thương và đậm thiếu niên. Bên cạnh đó, hình ảnh đại diện của game Gunny của chú chubby gà cuối đậu cũng sẽ làm cho thiếu niên, đặc biệt là các cô gái thiếu niên không ngừng. Là game bắn gà Chibi như iga, teenteen, dành riêng cho thiếu niên, game Gunny trội vì đơn giản, vui vẻ game pha trộn các yếu tố của game Tai game nhap vai với các game bắn súng.

Các game và hình ảnh vẫn không thay đổi so với phiên bản trình duyệt. Tuy nhiên, game Gunny có rất nhiều hệ thống Mobi tối ưu để tạo ra thân thiện và dễ dàng để thao tác cho người dùng di động. Hệ thống điều khiển sẽ được tích hợp trực tiếp trên màn hình với phím chuyeån höôùng, điều chỉnh các góc độ, và phím điều chỉnh, hỗ trợ kỹ năng bắn... Là một hình ảnh nhẹ nhàng, dễ thương, game Gunny Mobi không đòi hỏi nhiều thời gian hoặc kỹ năng từ các cầu thủ.

Điểm nổi bật của game Gunny Mobi

-game miễn phí (miễn phí).
-Bắn súng duy nhất tọa độ.
-PvP vui vẻ.
-Ông chủ trận, phó một hấp dẫn.
-Cao Tai game chien thuat và kỹ năng.
-Chibi dễ thương hình ảnh.
-Chơi không cần một tài khoản.
-Chơi bất cứ nơi nào, bất cứ lúc nào.
-Diễn đàn tính năng không cần một mạng lưới.

Khi trong game, người chơi sẽ lựa chọn giới tính của nhân vật của bạn là nam hay nữ với một hình ảnh dễ thương dọc theo giao diện là khá trực quan, dễ dàng nắm bắt phải ra khỏi những kinh nghiệm đầu tiên. Những hình ảnh trong các game cũng đã là gần như hoàn toàn hóa học miễn phí cùng với các hướng dẫn cho phía trước phòng thủ khá chi tiết về làm thế nào để chơi Mobi game Gunny cơ bản.

Phong cách chơi của game Gunny đặc trưng của Mobi Tro Choi shoot. Người chơi sẽ sử dụng bàn phím ảo để di chuyển trái, phải, lên và xuống phím để điều chỉnh góc và phím màu xanh ở góc bên phải của màn hình để lên các lực lượng nổ súng. Trong giai đoạn đầu, các game sẽ sắp xếp các nguồn lực sẵn có trong cơ bản góc cho game thủ dễ dàng làm quen để giết ông chủ và tọa độ chính xác bắn vào mục tiêu là khá dễ dàng.

Tính năng đặc biệt của game Gunny là Mobi đó khi đạt mức 8 bạn không nhất thiết phải kết nối internet để tham gia các game. Trong chế độ offline, các chức năng chính của sẽ được ẩn, chỉ là học viện và mê cung, bạn không có thể làm nhiệm vụ bất kỳ, hoặc mua hàng trong cửa hàng. Tuy nhiên kinh nghiệm khi bạn nhận được sẽ vẫn là công chúng vào tài khoản khi kết nối với internet.

8 điểm - 2878 đánh giá