GunBound Mobile 2018

Miễn phí
Dành cho:
  • Android
  • iPhone/iPad
Tổng kết, thăm dò thị phần trên thị trường game thế giới nói chung và của Việt Nam nói riêng cho thấy Game bắn súng tọa độ chiếm 1 số lượng không nhỏ trong tổng số thị phần game. Bắn súng tọa độ ngày một thu hút người chơi bởi sự độc đáo và hấp dẫn.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Năm 2018 , nhà phát hành tung ra phiên bản GunBound dành riêng cho điện thoại di động. Phiên bản GunMobile – một phiên bản có thể nói là hoàn hảo. Những tính năng cũ vẫn được lưu giữ, nhìn chung thì cách chơi vẫn không có gì thay đổi nhưng trong hệ thống phương tiện di chuyển, hệ thống thú cưỡi thì được bổ sung nhiều thứ mới, độc đáo, đặc sắc và mới lạ. Đặc biệt các dòng xe như xe tăng, phi thuyền … được trang bị đầy đủ, tỉ mỉ tới từng chi tiết nhỏ, có thể nói là tới từng chân tơ, kẽ tóc. Hệ thống đạn dược đa dạng, phong phú hơn. Mỗi loại đạn sẽ tương thích với từng dòng xe riêng biệt.

Gunbound Mobile 2018 , game bắn súng tọa độ đã được tối ưu các tính năng tối đa. Các game thủ không còn sợ những đoạn đường hiểm trở, gai góc nữa bới đã có những em xe thích hợp để vượt qua những địa hình khó khăn đó. Những cuộc quyết đấu sẽ trở nên gay cấn, căng thẳng hơn bởi sức mạnh của ta và địch đều tăng lên. Nhưng chính vì thế làm cho game càng trở nên cuốn hút. Bạn sẽ là người gây khó khăn cho đối thủ bởi sự điều khiển thông minh, khả năng ngắm bắn khéo léo và chuẩn xác.

Gunbound Mobile 2018 với thiết kế đồ họa HD siêu đẹp, hình ảnh nhân vật, xe cộ, thú cưỡi chân thật đến từng chi tiết chắc chắn sẽ làm đã mắt các gamer. Nhanh tay tải game về dế yêu để kiểm nghiệm những lời Ad nói là hoàn toàn chính xác. Chúc bạn chơi game thật vui và sở hữu được nhiều phần thưởng giá trị.


8 điểm - 2230 đánh giá