Google Chrome

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Gã Khổng lồ của Google vừa cập nhật phiên bản mới của trình duyệt tại Google Chrome cho Android với hiệu suất tốt. Đặc biệt, các phiên bản mới của Chrome cung cấp cho người dùng các thao tác liên lạc là hơi mượt mà hơn khả năng cùng một run Javascript tốt hơn.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Các trình duyệt là một trong phần mềm, các ứng dụng được sử dụng rộng rãi nhất, cho dù trên máy tính hoặc trên điện thoại di động. Trình duyệt mặc định của thiết bị di động thường không đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe hơn duyệt web của người dùng. Để thu hút thêm người sử dụng, trình duyệt cần phải đáp ứng các tiêu chí như tốc độ lướt web là nhanh chóng, an toàn và dễ sử dụng. Tiếp theo Firefox Browser cho Android và Opera Browser, Google Chrome cho Android là một trong trình duyệt hữu ích, có thể đáp ứng các tiêu chí này.

Google Chrome cho Android là trình duyệt web phổ biến nhất hôm nay rất nhiều người dùng trên điện thoại Android, bởi khả năng lướt web nhanh chóng, an toàn và dễ sử dụng. Phiên bản mới nhất của Chrome cho Android sửa chữa nhiều lỗi bảo mật giúp người dùng lướt web an toàn hơn.

Kinh nghiệm khả năng duyệt web nhanh hơn với Google Chrome cho Android. Đăng nhập vào kinh nghiệm đồng bộ trình duyệt Chrome từ máy tính của bạn và mang nó đến bất cứ nơi nào bạn muốn.

Các tính năng chính của Google Chrome cho Android:

-Di chuyển lên màn hình để di chuyển đến trang tab mới.
-Tìm kiếm và điều hướng một cách nhanh chóng, trực tiếp từ cùng một hộp. Chọn từ các kết quả xuất hiện khi bạn nhập.
-Duyệt nhanh hơn với khả năng phóng to, di chuyển và tải trang được cải thiện.
-Trình duyệt đơn giản và trực quan.
-Mở và nhanh chóng chuyển đổi giữa một số của tab là không giới hạn. Trên điện thoại của bạn, Lướt tab dễ dàng theo cách bạn làm điều đó như thổi một deck của thẻ. Trên máy tính, kéo bảng từ rìa rim để rim cạnh để chuyển giữa các tab.
-Đăng nhập vào Chrome để đồng bộ tab, dấu trang mà bạn đang mở từ máy tính của bạn để điện thoại di động hoặc máy tính bảng của bạn.
-Gửi trang từ Chrome trên máy tính của bạn cho Chrome trên điện thoại hoặc máy tính bảng với một đơn click chuột của bạn và đọc chúng ngay cả khi bạn đang gián tuyến.
-Web duyệt web ở chế độ ẩn danh.
-Hỗ trợ cho việc đọc văn bản từ phải sang trái (phải sang trái), bao gồm cả tiếng ả Rập, ba tư và tiếng Do Tải.
-Google Chrome Cập Nhật vào ngày hôm nay chính thức cho Android vào một 29 với một tính năng rất mới hoặc đó là tự động dịch trang web. Khi bạn truy cập một trang được viết bằng ngôn ngữ, không giống như ngôn ngữ mặc định của hệ thống, Chrome sẽ hiển thị một thông báo nhỏ yêu cầu bạn có muốn tiếp tục dịch thông qua Google Translate hay không. Nhận dạng ngôn ngữ của trang web sẽ được thực hiện tự động do đó chúng tôi không cần phải tự làm bất cứ điều gì ngoại trừ bấm vào nút "dịch".
-Hỗ trợ chế độ toàn màn hình trên điện thoại của bạn cuộn để ẩn thanh công cụ.
-Tìm chế độ xem đơn giản hóa và tinh chỉnh quyền truy vấn vào thanh địa chỉ.
-Lịch sử tab trên máy tính bảng-bấm và giữ nút quay lại của trình duyệt của bạn để xem tab lịch sử.
-Một số cải tiến về độ ổn định.
-Đồng bộ hoá mật khẩu và tự động điền: quyền truy cập vào mật khẩu và mục nhập tự động điền đã lưu trên máy tính để bàn từ điện thoại Android.
-Sửa chữa tải về trang trống trong một số trường hợp.
-Một số cải tiến về độ ổn định.
- Lưu ý: Phiên bản này đòi hỏi hai đặc quyền mới, và sửa đổi cài đặt âm thanh, để hỗ trợ WebRTC, một tính năng thử nghiệm trong quá trình phát triển.
-Di chuyển trang "mượt".
-Các hoạt động thu phóng bởi hai ngón tay tốt hơn.
-Đáng kể hiệu suất được cải thiện dung Javascript.
-Hiệu suất của HTML5 là tối ưu hóa tốt hơn.
-Fonts dễ dàng hơn để xem.
-Tính năng âm thanh vẫn tiếp tục hoạt động khi Chrome hoạt động ở chế độ nền. Khi một cuộc gọi đến, những âm thanh chơi trên Chrome sẽ được tạm thời ngừng lại.

Kinh nghiệm khả năng duyệt web nhanh hơn với Google Chrome cho Android. Đăng nhập vào kinh nghiệm đồng bộ trình duyệt Chrome từ máy tính của bạn và mang nó đến bất cứ nơi nào bạn muốn. Với khả năng quản lý tab hoàn hảo cùng với sự hỗ trợ cho xem video trên Youtube và tự động căn chỉnh phông chữ, Chrome là trình duyệt web tốt nhất cho điện thoại Android.

Phần lớn thời gian bằng cách sử dụng điện thoại để trình duyệt web của người dùng để tìm kiếm thông tin, trò chuyện với bạn bè của bạn và những người thân yêu, email hoặc mua sắm online. Vì vậy, không ngần ngại nữa xin vui lòng tải về Google Chrome cho Android và kinh nghiệm một quá trình mịn và dễ chịu web lướt hơn bao giờ hết bây giờ!

8 điểm - 3070 đánh giá