GoFarm Online

Miễn phí
Dành cho:
  • Java
  • Android
Game GoFarm xuất hiện khá lâu trên PC nhưng vị thế của nó vẫn không hề thay đổi. GoFarm luôn là một trong những game đứng đầu trong bảng xếp hạng. Game thu hút số lượng người chơi lên tới hàng triệu. Và khi phiên bản GoFarm được phát hành trên mạng mobile, game càng chứng minh chỗ đứng của nó trong lòng người hâm mộ.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

GoFarm Online – Game nông trại trực tuyến, game thuộc thể loại game giải trí, nhẹ nhàng nhưng không nhàm chán. Tham gia vào GoFarm,bạn được hóa thân thành một bác nông dân thực thụ với cái cày, cái quốc trên tay và bạn còn được sở hữu rất rất nhiều dụng cụ lao động khác hỗ trợ cho việc làm vườn của mình. Khi bạn chăm chỉ làm ăn, bạn sẽ có được những thành quả không nhỏ. Chẳng mấy chốc, bạn đã trở thành một ông chủ trang trại sở hữu trong tay những tá điền vạm vỡ, những cô thôn nữ xinh xắn và rất nhiều trang trại với những vụ thu hoạch bội thu.

Khi bạn đã trở nên giàu có, lúc đó là thời gian bạn thực hiện những ước mơ, nguyện vọng của mình. Lúc này, bạn thoải mái làm điều mình thích mà trước đây do còn lo toan cuộc sống mưu sinh nên bạn chưa làm được. Bạn có thể tham gia vào những cuộc thi trí thức như thi hương, thi hội, thi đình để trở thành một vị quan với trí thức uyên thâm. Bạn cũng có thể tham gia vào các hoạt động thể thao rộn rã, đầy vui nhộn nhưng cũng mang đậm chất thư sinh, nho nhã.

GoFarm có đầy đủ tính năng cho bạn khám phá, bạn có thể vừa chơi vừa trò chuyện, kết bạn. GoFarm chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những giờ phút thư thái cực kỳ thú vị. Cùng tải GoFarm về máy và cùng chơi thật vui bạn nhé.


8 điểm - 2045 đánh giá