Gậy Như Ý

Miễn phí
Dành cho:
  • Android
  • iPhone/iPad
Gậy Như Ý gần như là bảo bối vô cùng quan trọng của chú khỉ Tôn Ngộ Không, chiếc gậy với khả năng biến hóa linh hoạt, có thể kéo dài ra, thu ngắn lại, to ra, bé lại trong chớp nhoáng, là vũ khí hỗ trợ đắc lực cho Tôn Ngộ Không trong hành trình đi Tây Chúc Thỉnh Kinh.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Tham gia vào game Gậy Như Ý, người chơi cùng với Tôn Ngộ Không vượt qua những cửa ải, chướng ngại vật, những vách đá, vách núi với đầy gian nguy, hiểm trở nhờ cây gậy như ý. Nhiệm vụ của bạn là biết căn chỉnh, kéo dài, thu ngắn chiếc Gậy Như Ý một cách chính xác và khéo léo để Tôn Ngộ Không dễ dàng vượt qua nhiều vách núi.

Gậy Như Ý chơi cực kì đơn giản, dễ dàng, chỉ cần thao tác giữ và nhấn nút trên màn hình hoặc bàn phím để điều khiển chiếc Gậy Như Ý, giữ nút là để căn chỉnh độ dài của gậy, nhấn nút là để Tôn Ngộ Không vượt qua vách ngăn. Trong trò chơi này, chiếc Gậy Như Ý là cây cầu nối giữa 2 cách đá, 2 ngọn núi với nhau. Chỉ một chút mất bình tĩnh, không tỉnh táo, bạn căn chỉnh không chính xác cây Gậy Như Ý là bạn đã làm cho Tôn Ngộ Không rơi xuống vực thẳm rồi và điều đó cũng đồng nghĩa với việc bạn bị Game Over, phái kết thúc cuộc chơi và bắt đầu lại với bàn chơi mới.

Game Gậy Như Ý với hình ảnh ngộ nghĩnh, đáng yêu và dễ thương, cách chơi tương đối đơn giản, tạo cho người chơi sự thoải mái, thư giãn. Nhanh tay tải game về dế yêu của bạn để cùng Tôn Ngộ Không vượt qua những vách ngăn núi nhanh chóng và dễ dàng, mang về cho bạn điểm số cực cao, phá tan kỷ lục của đối phương. Chúc bạn thật vui với game thú vị này nhé.


8 điểm - 2228 đánh giá