Gangstar Vegas

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
ai game Gangstar Vegas Tai game hanh dong bắn súng góc nhìn người thứ ba, với các game mang nhiều điểm tương đồng với dòng game Grand Theft Auto khi kết hợp chụp Ấn tượng với Hiển thị hoàn hảo võ thuật.

Tai game Gangstar Vegas Tai game hanh dong bắn súng góc nhìn người thứ ba, với các game mang nhiều điểm tương đồng với dòng game Grand Theft Auto khi kết hợp chụp Ấn tượng với Hiển thị hoàn hảo võ thuật.

Gameloft là một game mà có một loạt thành công bắn súng với gia đình đám đông như anh em trong vòng tay loạt, Six-Guns, Lữ đoàn Blitz, N.O.V.A.... Bên cạnh sự thành công của người tiền nhiệm, game Gangstar Vegas hứa hẹn sẽ là một game bắn súng trên nền tảng điện thoại di động TPS thành công khác.

game Gangstar Vegas tập trung khai thác vào thế giới Mafia cực kỳ phức tạp trong thành phố của Vegas và đầy rẫy với nguy hiểm. Trong thế giới ngầm, người chơi sẽ ném mình vào sòng bạc khổng lồ-nơi chỉ rửa tiền, ma túy và tội phạm. Nhập một vai trò tên mới lụa găng tay, game thủ sẽ đi du lịch khắp thành phố để thực hiện nhiệm vụ ám sát chuỗi hoặc việc làm bất hợp pháp khác. Dần dần, qua giai đoạn bắn súng và một loạt các nhiệm vụ khó khăn, bạn sẽ trở thành một mobster trên thế giới, danh tiếng nổi tiếng và có danh tiếng khắp nơi.

Điểm nổi bật của game Gangstar Vegas miễn phí cho Android

Bước vào thành phố Vegas tàn bạo
-A nhập vai chuyên nghiệp mafia hợp đồng vụ ám sát âm mưu có thể thám tử.
-Vượt qua 80 đậm nhiệm vụ hành động.
-Thành lập đội với các nhân vật khác để chiếm thành phố.

Không giới hạn chơi game
-Khám phá phòng bản đồ với xếp kích thước 9 lần một cựu game Gangstar Vegas.
-Vật lý cơ chế và các hiệu ứng.
-Leo lên các bảng xếp hạng trên toàn thế giới với nhiều thách thức mới như Tai game dua xe, chiến đấu, nhiệm vụ ám sát...
-Cướp tài sản trong nhiệm vụ tại các Casino.

Cách tiếp cận bên trái của xã hội
-Sử dụng các loại vũ khí đặc biệt như xe tăng súng phun lửa, bom và guitar điện.
-Ổ đĩa các toa xe điên như máy bay, xe ô tô và xe tải quái vật.
-Nâng cấp kỹ năng và các thiết bị cũng như tùy chỉnh sự xuất hiện của nhân vật.

Đáng kể sức hấp dẫn trong game Gangstar Vegas là kích thước của thế giới bản đồ mở rộng đến 9 km square, một lớn và hoành tráng hơn space 1 km vuông trong Gangstar Rio. Ngoài ra, các đồ họa trong game cũng là khá tuyệt vời. Điều khiển máy quay video và hoạt động của Havok động cơ, giúp đỡ để lái xe và trở thành kỹ xảo hơn bao giờ hết. Phiên bản đã được tiết lộ trên IOS trước và bây giờ chúng tôi có thể thưởng thức nó trên Android, tải về game cùng một game Gangstar Vegas miễn phí vào ngày mai.

8 điểm - 2869 đánh giá