Game Siêu Nhân Superman

Sau khi bộ phim hoạt hình kinh điển Superman ra đời, nhà phát hành game cũng nhanh chóng cho ra đời phiên bản game Superman và game này đã nhanh chóng được công chúng đón nhận một cách hào hứng, nhiệt tình. Game Superman càng ngày càng được người chơi ưa chuộng.

Tham gia vào game Siêu nhân Superman, bạn sẽ được hóa thân vào nhân vật Superman. Nhiệm vụ của bạn là xâm nhập, tấn công thẳng vào khu căn cứ, nơi ngự trú của các siêu quái vật. Bằng tài năng của mình, cùng với sự nhanh nhẹn, khéo léo, bạn sẽ lần lượt tiêu giệt những quái thú, quái vật để bảo vệ sự bình yên của trái đât. Bạn luôn phải cảnh giác, luôn phải quan sát kĩ lưỡng và nhạy bén trong từng hành động, bởi kẻ thù, kẻ địch của bạn rất mạnh và nhiều mưu mô. Khí độc có thể được rải ở khắp nơi, bạn cố gắng tránh bởi nó sẽ làm ảnh hưởng đến sự chiến đầu của bạn. Bạn nên trang bị cho mình những vũ khí và những vật dụng cần thiết cho các trận đấu.

Game Superman phong phú về hệ thống nhân vật, đa dạng về vũ khí và các vật dụng cần thiết cho công cuộc tiêu giệt thế lực hắc ám. Game Superman sẽ mang lại cho bạn những giây phút mới lạ. Bạn có cảm giác như mình thực sự là một siêu nhân Superman thực thụ, bạn có quyền năng, sức mạnh và phép thuật vô song. Còn chần chờ gì nữa, háy nhanh tay tải game Siêu Nhân Superman về điện thoại của mình để cùng có những trải nghiệm, có cuộc phiêu lưu đầy gian nan nhưng cũng không ít thú vị , hấp dẫn. Chúc bạn chơi game thật vui.

8 điểm - 2226 đánh giá