Game Rambo lùn 2018

Miễn phí
Dành cho:
  • Java
  • Android
Rambo Lùn 2018 – thuộc thể loại game bắn súng, tựa game ngộ nghĩnh, độc đáo ấn tượng, game ghi điểm ngay từ khi ra mắt, cho người chời khí thế hào hững , muốn chinh phục, vượt qua các level nhanh nhất với điểm số cao nhất.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Tham gia vào game Rambo Lùn 2018 với nhiệm vụ vô cùng phong phú, vượt qua nhiều thử thách, cạm bẫy cam go, với nhiều mức độ chơi khó dễ khác nhau, càng lên cao độ khó càng tăng. Game đòi hỏi người chơi phải có óc quan sát nhạy bén, thao tác bắn súng nhanh, chính xác để tiêu giệt kẻ thủ, để không mất mạng, người chơi cần né thật nhanh những làn đạn từ phía đối phương tấn công. Rambo Lùn 2018 không chỉ là tiêu diệt những tên trùm khủng bố, bạn còn phải tiêu diệt cả lũ Zombie dai dẳng và đông như kiến.

Rambo Lùn 2018 với hệ thống bản đồ đa dạng, hệ thống vũ khí trang bị, nâng cấp ổn định, cho người chơi thỏa sức chinh chiến. Trong quá trình chơi, các gamers nên nhớ nhiệm vụ thu lượm đạn để tăng số lượng vũ khí và đừng quên giải cứu những thổ dân khỏi xiềng xích nô lệ. Điểm số sẽ tăng lên theo từng level bạn vượt qua, càng lên level cao, bạn sẽ gặp những tên khủng bố cực kì mạnh bạo, chúng sẽ tiêu hao khá nhiều đạn dược, vì thế bạn càng cần phải tiết kiệm và bắn chính xác kẻ thù, mang về điểm số cao, mang vê chiến thắng vang danh. Ngoài ra hệ thống cửa hàng trong game tương đối đầy đủ với nhiều trang thiết bị, súng ống, đạn dược cho bạn thỏa sức mua sắm.

Rambo Lùn 2018 mang lại cho người chơi những màn chơi hấp dẫn, lôi cuốn, thú vị. Cùng với đồ họa sắc nét, âm thanh, hình ảnh chân thực sẽ khiến bạn thỏa mãn đam mê, chinh phục thử thách. Nhanh tay tải game về dế yêu của bạn để cùng trải nghiệm cùng với Rambo Lùn 2018 . Chúc bạn thật vui với game mới này nhé.


8 điểm - 2225 đánh giá