Game One Epic Knight

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
One Epic Knight là một trong những trò chơi góc nhìn thứ 3 thể loại endless runner, đồ họa 3D chân thực, hình ảnh bóng bẩy, tải về miễn phí

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Tải Game One Epic Knight cho Android , Java

Game One Epic Knight là một trong thể loại lần đầu tiên 3 game á hậu vô tận, được đánh giá tích cực từ các cầu thủ. Game One Epic Knight có đồ họa 3D thật sự, bóng hình ảnh. Tay đua của người chúng tôi đã khắc spiffy đồ họa cộng với âm thanh vui vẻ đảm bảo để thu hút người xem từ cái nhìn đầu tiên.

Với các game quen thuộc, Game One Epic Knight lấy một đường hầm tự phân phối bất tận đầy vàng và bạc kho báu và bạn sẽ đóng vai một kỵ si lone guy tìm kiếm một cách để thoát khỏi lũ quái vật khói luẩn quẩn không ngừng theo đuổi đằng sau. Trên đường đi chúng tôi gặp phải rất nhiều chàng cạm bẫy trên đi khó khăn khác nguy hiểm ẩn. Bạn cần phải kiểm soát các nhân vật một cách nhanh nhẹn game một sử thi Knight khéo léo để có thể để loại bỏ chúng. Nghiêng màn hình bên trái đi ngay, mịn màn hình lên và xuống để nhảy hoặc luồng thông qua những cạm bẫy.

Lưu ý trên đường đi, ngoài việc chiến đấu với đầy rẫy những cạm bẫy, người chơi có để cố gắng thu thập càng nhiều vàng, kho báu càng tốt. Điều này không tiến vào các thích bạn đạt được, họ cũng sử dụng để mua và nâng cấp thiết bị, hoàn thành bảng ẩn cho các tay đua của mọi người trong Game One Epic Knight. Bởi có khả năng nhiều hơn cho các ký tự đặc biệt, Mua sắm thiết bị, tải ẩn tích. Hiệp sĩ Epic một game thực sự đã tạo ra nhiều sự khác biệt xuất sắc á hậu vô tận dòng trong game có. Cộng với khả năng của á hậu vô tận dòng game, game này sẽ làm cho bạn phải chi tiêu giờ như đua chống lại bảng với bạn bè. Hãy Tải về Game One Epic Knight về chơi và kinh nghiệm.

8 điểm - 2513 đánh giá