Game Line 98 – Game cổ điển Siêu Hot

Miễn phí
Dành cho:
  • Java
  • Android
Line 98 – Game cổ điển ra đời cách đây gần 20 năm. 20 năm là khoảng thời gian rất dài, nhưng Line 98 dường như càng ngày càng được công chúng đón nhận nhiệt tình hơn. Line 98 là một trong những game được coi là trường tồn với thời gian, nó có sự cuốn hút, lực hấp dẫn đối với mọi người.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Nói về luật chơi và cách chơi hẳn mọi người không mấy ai còn xa lạ. Cách chơi cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần sắp xếp những quả bóng cùng màu thành một hàng ngang, dọc hoặc chéo, tối thiểu một hàng phải có 5 quả bóng đồng màu thì bạn mới ghi được điểm. Bạn càng xếp được nhiều quả bóng đồng màu ở nhiều hàng cùng một lúc thì điểm số của bạn sẽ càng được tăng lên. Để nắm bắt được cách chơi và luật chơi của Line 98 rất đơn giản, không khó chút nào nhưng mà để chơi được điểm số cao thì cũng là việc không hề đơn giản chút nào bạn ạ. Khi số lượng các quả bóng dày đặc với đủ các màu sắc lung linh, nó khiến mắt bạn nhòe đi, đôi khi bạn bị “hoa mắt” vì các quả bóng hỗn độn. Để chơi game này thật tốt, bạn cần có khả năng quan sát nhạy bén, tư duynhanh nhẹn để có những bước di chuyển hợp lí và hiệu quả cao. Bạn cũng nên tỉnh táo bởi bạn chỉ bị rối hoặc mất phương hướng 1 chút thôi là bạn đã trở thành người thua cuộc rồi.

Line 98 sẽ là một trò giải trí vô cùng lí thú đối với bạn. Hình ảnh các quả bóng lung linh sắc màu, giao diện thân thiện, cách chơi tương đối đơn giản, dễ dàng. Line 98 sẽ khiến bạn nhanh nhập cuộc và say mê với nó. Sau những giờ làm việc, học tập đầy căng thẳng, mệt mỏi, Line sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn bởi game này rất nhanh để bạn chơi được, không mất nhiều thời gian, công sức để tìm hiểu cách chơi. Bạn hãy nhanh tay tải Line 98 về dế yêu của bạn để cùng trải nghiệm, cùng vui với Line 98 nào. Chúc các bạn có được thành tích vượt trội với Line 98.


8 điểm - 2243 đánh giá