Game Hạo Thiên

Miễn phí
Dành cho:
  • Java
  • Android
  • iPhone/iPad
Hạo thiên_ Game nhập vai kinh điển trong làng game trên nhiều quốc gia. Hạo thiên đã đang và sẽ trở thành một trong những loại game có sức lan tỏa rộng rãi, chiếm được nhiều thiện cảm từ phía các gamer.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Tham gia vào Hạo Thiên online, bạn sẽ được hóa thân vào một nhân vật anh hùng, phiêu bạt giang hồ. Trong cuộc hành trình phiêu bạt đó, chắc chắn bạn sẽ gặp không ít những cản trở, bạn sẽ không tránh khỏi được những trận đấu quyết liệt và nhờ vào những trận đấu sống , bạn sẽ tìm ra được những người bạn tri kỷ, những huynh đệ quyết sống chết vì nhau.

Hạo thiên online cuốn hút, hấp dẫn người chơi bởi nó tích hợp được nhiều tính năng vượt trội, khiến người chơi không khi nào cảm thấy hết hưng phấn, hứng thú. Hạo thiên không chỉ là nơi diễn ra các trận chiến mà còn là nơi để bạn giao lưu, trò chuyện, kết bạn với những game thủ khác. Đặc biệt đây là một trong những game có các hot girl tham gia nhiều nhất. Cơ hội cho các Hot boy nổi loạn, cơ hội để các bạn nam tha hồ thể hiện chí làm trai dọc trời ngang đất.

Phiên bản game Hạo Thiên online với thiết kế đồ họa vô cùng sắc nét. Game như tái hiện lại hiện thực về một cuộc sống xa xưa, nơi mà cảnh vật hữu tình, nó khiến cho chúng ta có cảm giác như quay lại thời xa xưa, cổ đại. Nơi mà ở đó, chúng ta đã tìm dược những người bạn, người anh em chí cốt, tâm giao.

Nào! chúng ta hãy cùng tải game Hạo thiên về cho dế yêu của mình, để cùng dế yêu ngao du thiên hạ, để cùng phiêu với cảnh vật hoang xơ, để trở về với thời cổ đại, để cùng trở thành những siêu anh hùng, dẹp yên những thế lực đen tối, trả lại cho vùng đất thân yêu này sự bình yên. Chúc các bạn vui cùng Hạo Thiên Online.


8 điểm - 2305 đánh giá