Game Fifa 2016

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Tải Game Fifa 2016, cùng chơi và Nhập trận Game FIFA 2016 cùng đá những pha bóng lịch sử

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Tải về game Fifa năm 2016, chơi với nhau và nhập giai đoạn đá với nhau game Fifa năm 2016 trận chiến lịch sử

Tải Game Fifa 2016 cho Android , Java

game Fifa năm 2016 -game bóng đá! thể thao yêu thích của bạn để xem lại trên điện thoại nhiều hơn bao giờ hết, với đồ họa đầy màu sắc và hình ảnh siêu thực.

game Fifa năm 2016 Chọn từ hơn 250 câu lạc bộ và vui chơi tại một chuyên nghiệp cấp với người chơi như Benzema Kaka, Rooney, và trong số nhiều người khác. game Fifa 2018 -bóng đá là cuộc sống!

Giới thiệu game Fifa

Chắc chắn không có một người lạ đến dòng. FIFA là bóng đá mô phỏng game bóng đá online Simulator, Pinnacle online đã khẳng định danh tiếng trên toàn thế giới trong nhiều năm. game được phát triển bởi EA Sports, "cha đẻ" của game các môn thể thao nổi tiếng khác như NBA Live, FIFA Soccer, Tiger Wood PGA Tour... Với kinh nghiệm của mình, EA Sports đã thổi một mới FIFA online, làm cho các phiên bản mới trở nên tốt hơn so với nhiều người.

Đây cuộc thi diễn ra ngày hôm nay cho thường xuyên và bình đẳng với giải đấu thực sự sôi động.

FIFA chơi game trên điện thoại của bạn

Sau khi fifa game trên máy tính và đăng nhập vào EA Sports FIFA online 3 và đầy đủ các tham số khởi tạo của đội là huấn luyện viên, cầu thủ tên, tên nhóm,... để giao diện chính của game, người chơi sẽ được chuyển đến chế độ tập thể dục, bắt đầu quá trình "đào tạo" một mặt trận phòng thủ.

Tài khoản của bạn được tạo ra, người chơi mới sẽ được hướng dẫn trong chế độ đá, phím chuyeån höôùng (D/bóng chuyền/bắn). Cùng với các hướng dẫn, hướng dẫn và quản lý một đội. Sau khi kết thúc của đào tạo, các cầu thủ sẽ chi tiêu tiền có giá trị sản phẩm, hỗ trợ người chơi trong giai đoạn khởi đầu.

FIFA game tải về cho điện thoại di động

Để liên tục đáp ứng nhu cầu, các nhà sản xuất đã tạo ra nhiều phiên bản của fifa game điện thoại di động với phong phú các chế độ chơi offline và online. Phiên bản giàu Fifa đặt là chơi hỗ trợ cho mỗi loạt như android, java...

Xin vui lòng tải về fifa game về máy, tham gia vào cộng đồng có lợi ích tương tự như quả bóng tròn cùng với niềm đam mê của mình.

8 điểm - 2532 đánh giá