Game Đuổi hình bắt chữ

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Tai Game duoi hinh bat chu cho điện thoại Java, Android là trò chơi mô phỏng theo truyền hình với hình thức tương tự và số lượng câu hỏi phong phú

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Tải Game Đuổi hình bắt chữ cho Android , Java

Trò chơi đuổi hình bắt chữ của game trí tuệ nổi tiếng trên VTV3 mà hầu như tất cả mọi người biết. Game duoi hinh bat chu cho điện thoại di động là chương trình game bằng game mô phỏng trên truyền hình với giống như hình thức và số lượng các câu hỏi. Đòi hỏi người chơi để tập trung để có thể trả lời một cách chính xác những câu hỏi mà cung cấp cho game và giành chiến thắng.

Hệ thống game duoi hinh bat chu sẽ nhận được ngẫu nhiên không lặp đi lặp lại câu hỏi ngẫu nhiên và tạo ra cho người chơi 1 cảm giác mới không được nhàm chán. Với sự gia tăng mức độ khó khăn, bạn sẽ đi qua mỗi giai đoạn từ đầu, tăng tốc cho đến dòng kết thúc. Trong mỗi vòng của game chơi Valerie chu, bạn có đến dơi duoi quick-witted đưa ra câu trả lời cho câu hỏi mà game khởi động, và nếu trả lời một cách chính xác, bạn sẽ có thêm một cơ hội để lật mảnh ghép hình lớn mở để trả lời câu hỏi dễ dàng hơn.

Tai Game duoi hinh bat chu với phong phú hấp dẫn và thân thiện với người chơi, phổ biến truyền hình gameshow mô phỏng với đồ họa hấp dẫn, bây giờ mà bạn có thể chơi các game của đuổi hình ảnh chụp chữ ký ngay trên điện thoại của bạn. Tải về game đuổi hình bắt chữ miễn phí về máy sẽ không làm bạn thất vọng khi thải streess dọc theo này game cổ điển của trí tuệ. Rất mong quý khách hài lòng chơi game.

8 điểm - 2517 đánh giá