Game Dị tinh online

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Dị tinh online là Game đi cảnh 3D cực hot và đặc sắc dành cho di động nói về cuộc chiến khốc liệt giữa con người và những kẻ xâm lược trên Android

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Dị Tinh online là một nền tảng đồ họa 3D cực kỳ nóng và đặc biệt điện thoại di động nói về chiến tranh giữa con người và những kẻ xâm lược trên Android

Tải Game Dị tinh online cho Android , Java

Dị Tinh online là một nền tảng đồ họa 3D cực kỳ nóng và đặc biệt điện thoại di động nói về chiến tranh giữa con người và những kẻ xâm lược, để bảo vệ quê hương yêu quý của ông. Các binh sĩ đứng dậy, hoạt động vai với nhau để tạo ra sức mạnh chống lại chúng tôi đáng sợ quái vật. game Dị tinh online là sự kết hợp hoàn hảo giữa các yếu tố của huyền thoại và khoa học, đưa chúng ta đến mới lạ và độc đáo. game Dị tinh online trang bị khá mạnh đồ họa 3D, Ấn tượng của các mẫu thiết kế nhân vật tương tự, đậm chất nước ngoài phía tây huyền thoại. Hệ thống kỹ năng và thiết bị.

Nhân vật chính trong game Dị tinh online

Hệ thống các nhân vật trong game dị tinh online bao gồm kiếm sĩ, cung thủ, chiến sĩ và mỗi nhân vật có các tính năng và những kỹ năng chiến đấu của riêng mình. Kiếm những người có khả năng làm việc sử dụng linh hoạt, phù hợp với chiếc xe tăng. Các chiến binh không phải là không sợ sợ hạ cánh, phù hợp với tất cả khả năng trên bản đồ. Xạ thủ được trang bị cho khoa học súng có rất lớn và có khả năng để tiêu diệt kẻ thù ở khoảng cách. Cuối cùng, các nhân vật thần thoại, sử dụng kỹ năng ma thuật, kỹ năng và đánh giá thích hợp cho yêu thích của bạn đi đào tạo cấp.

Là lên, nhân vật trong game dị tinh online tìm hiểu kỹ năng chiến đấu mạnh hơn. Ngoài ra, Hệ thống nhiệm vụ trong xã hội, các hoạt động xã hội cũng là điểm đưa mới heights game Dị tinh online và là ưa thích hơn game thủ. Nào xin vui lòng các tài khoản của các chiến binh dũng cảm để bảo vệ quê hương từ những con quái vật khổng lồ yêu đang xâm nhập, được rồi. Thiết yếu điểm kỳ dị game tải về game online trên điện thoại của bạn miễn phí, tương thích với Android, IOS.

8 điểm - 2459 đánh giá