Game Defender 3

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Game Defender 3 là một tựa game hành động thủ thành không gian mở, có đồ họa sống động, hình ảnh ngộ nghĩnh, hỗ trợ dòng máy Android

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Game Defender 3 là một game hành động người chơi vào trong không gian mở, có đồ họa sống động, hỗ trợ hình ảnh đẹp, âm thanh ấn tượng.

Tải Game Defender 3 cho Android , Java

game Defender 3 là một game hành động người chơi vào trong không gian mở, có đồ họa sống động, hình ảnh, âm thanh kết hợp với niềm vui đầy thú vị. Nếu bạn thích không gian đẹp giai đoạn sôi động chiến đấu sau đó bạn phải không bỏ lỡ ra trên game tuyệt vời này. Trong game Defender 3 bạn phải chiến đấu chống lại các lực lượng xấu, họ đang xâm lược trái đất le năm, đe dọa nền hòa bình của vũ trụ. Trong vai trò của một vị tướng người chỉ huy quân đội, bạn phải sử dụng vị trí tổng tham mưu cộng với sự nhanh nhẹn, khéo léo đánh bại Defender vành đai hành tinh.

Các tính năng trong game Defender 3

Người chơi game Defender 3 cung cấp nhiều vũ khí với tính năng đặc biệt. Mỗi loại vũ khí thích hợp để chống lại với những gì loại của quân địch. Không phải như vậy, bạn phải sử dụng chúng trong thời gian hợp lý.
-E.M.P.: tạo ra một vụ nổ năng lượng gây ra đối phương bị tê liệt
-Salvo: được sử dụng để kích hoạt các đơn vị pháo dự trữ
-Thời gian salvo: tăng thời gian "Salvo" của bạn
-Hàng rào: sức mạnh lá chắn tăng lên khi kích hoạt
-Pin: sử dụng để tăng sức mạnh của hàng rào
-Bác sĩ phẫu thuật thiệt hại lớn, sức mạnh: tạo ra thiệt hại lớn hơn quân đội đối phương
-Shock: cung cấp cho bạn cơ hội để làm chống lại kẻ thù khi kích hoạt
-Bắn súng dữ dội: được sử dụng để cấp năng lượng các khẩu súng laser
-Scatter: các kích hoạt các tháp phòng thủ có khả năng tấn công nhiều mục tiêu cùng lúc.

Bạn làm cho tiêu diệt như nhiều kẻ thù càng tốt, sử dụng số tiền ban đầu được cung cấp game Defender 3 và thu được từ kẻ thù để nâng cấp vũ khí một cách hợp lý. game Defender 3 chơi hấp dẫn, dễ dàng truy cập, dễ dàng gây nghiện sẽ chắc chắn mang lại cho bạn những giây phút giải trí tuyệt vời và xin vui lòng ngay cả những đòi hỏi người chơi!

8 điểm - 2443 đánh giá