Game Chiến Thuật Castle Clash

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
Castle Clash là một trong những game chiến thuật online đỉnh nhất, hot nhất năm nay. Castle Clash cho người chơi thỏa sức thể hiện tài năng, trí tuệ, tính chiến thuật, tư duy nhạy bén cùng khả năng phản ứng linh hoạt, nhanh nhạy.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Tham gia vào Castle Clash, người chơi có nhiệm vụ xây dựng, chiến đấu, sắp xếp, tạo ra các trận chiến mang tính chiến thuật cao, đánh nhanh thắng nhanh. Chỉ huy và lãnh đạo đội quân của mình thành một đội quân tinh nhuệ với sức mạnh phi thường, đánh đâu thắng đó. Đào tạo những vị tướng tài ba, thống trị đội quân hùng hổ và hoành tráng.

Castle Clash với hệ thống nhân vật phong phú, đa dạng, cho người chơi thoải mái lựa chọn : Yêu tinh, Người lùn, Người máy, Quái Vật và còn rất nhiều lớp nhân vật khác nữa. Bên cạnh việc chiến đấu, bạn còn phải dẫn dắt đội quân của mình xây dựng và nâng cấp pháo đài vững chắc vừa phòng thủ tốt lại vừa tấn công tốt.

Castle Clash nơi hội tụ những trận đánh nhanh như chớp, quyết liệt và khốc liệt. Hãy thể hiện khả năng, tư duy và trí tuệ của bạn vào từng trận đấu, trên đấu trường, chỉ có Tướng địch thua chứ bạn nhất định không để bị thua nhé.

Castle Clash với các tính năng nổi trội, hỗ trợ đắc lực cho bạn trong từng nhiệm vụ : bên cạnh những tính năng xây dựng và nâng cấp, tính năng bùa phép sẽ giúp bạn cứu nguy trong những trường hợp cấp thiết.

Castle Clash với nhựng trận đánh là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa tính chiến thuật và khả năng bùa phép. Game với đồ họa hoành tráng, đẹp lung linh cho người chơi đã mắt. Với hơn 30 vị tưởng khủng sẽ làm khuynh đảo thành trì. Nhanh tay tải Castle Clash về dế yêu của bạn để cùng tham gia vào những trận đánh chớp nhoáng và vô cùng hấp dẫn bạn nhé. Chúc bạn giành nhiều thắng lợi vẻ vang với Castle Clash.

8 điểm - 2382 đánh giá

Tải game miễn phí khác

Liên Minh Thiên Hạ

103951395

Liên Minh Thiên Hạ – Game khủng, cực hấp dẫn, ấn tượng, độc đáo và đặc sắc . Liên Minh Thiên Hạ với hệ thống nhân vật phong phú, phó bản đa dạng, hệ thống nhiệm vụ hấp dẫn khiến cho người chơi vô cùng hào hứng. Liên minh thiên hạ với dàn siêu tướng hoành tráng, nhiều sự kiện, phần quá đang chờ người chơi khám phá và chinh phục.