Game Ai là triệu phú

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Tai game ai la trieu phu tiếng việt cho điện thoại, miễn phí với kho câu hỏi trí tuệ mới nhất ngay trên mobile, hãy cùng cùng chơi và rèn luyện kiến thức

game ai là triệu phú Việt Nam cho điện thoại di động, miễn phí với tính năng đặt câu hỏi ngay trên điện thoại di động, chúng ta hãy chơi cùng và thực hành kiến thức vốn có của mình.

Tải Game Ai là triệu phú cho Android , Java

Truyền hình game Ai là triệu phú đã quá quen thuộc với khán giả trên toàn thế giới và Việt Nam. Là một gameshow cao nhất trên truyền hình, là một chương trình giải trí với cao trí thông minh nhất, Trò chơi Ai là triệu phú đang ngày càng thu hút trẻ theo dõi tải về trên vtv3. Với mục đích phục vụ nhu cầu chơi game trên điện thoại của bạn, và hơn nữa là để giúp mọi người cải thiện kiến thức về mọi lĩnh vực, các nhà sản xuất game điện thoại di động đã đưa ra phiên bản game Ai la triệu phú cho điện thoại di động tại Việt Nam.

Phiên bản game Ai là triệu phú là tương thích với hệ điều hành Android, IOS, điện thoại di động Java từ cao đến thấp cuộc sống cả hai chơi tốt. Giống hình thành như trên tv gameshow, bạn sẽ nhập cùng một câu hỏi hóc búa và dần dần vượt qua 5 câu hỏi, 10 câu hỏi, các câu hỏi 15 để trở thành một triệu phú trên điện thoại di động. Trong game Ai là triệu phú sau đó bạn luôn có thể sử dụng sự trợ giúp loại bỏ quyền đi sai cách tiếp cận 2, cuộc gọi điện thoại cho người thân hoặc yêu cầu đề xuất từ khán giả.

Chơi game Ai la triệu phú trên điện thoại di động

Bắt đầu game và câu trả lời các câu hỏi, bạn sẽ có 60 giây để đọc những câu hỏi và suy nghĩ để tìm ra câu trả lời đúng, sự tinh tế của mỗi câu hỏi và bản án cho mỗi câu trả lời là một điểm mạnh của game Ai la trieu phu, nếu trả lời một cách chính xác, bạn sẽ có quyền giữ và tiếp tục để trả lời các câu hỏi theo mức tăng khó khăn cho cho đến khi đạt đến cột mốc.

Nếu bạn trả lời không chính xác, bạn sẽ phải ngừng chơi và phát lại từ đầu. Vì vậy khi tải về game Ai là triệu phú về chơi, sau đó thận trọng trong mỗi câu hỏi cho chính mình có thể đạt được mức cao nhất. game có 2 Phiên bản trực tuyến và ngoại tuyến, tùy thuộc vào nhu cầu của người sử dụng. Bạn có thể so sánh điểm số của bạn với hệ thống và chiến thắng ở đầu các bảng xếp hạng. Tôi hy vọng game này sẽ không làm bạn thất vọng sau khi thời điểm căng thẳng và mệt mỏi, làm cho game Ai là triệu phú miễn phí của máy.

Bạn có tình yêu của game Hiển thị các triệu phú là ai trên truyền hình? Bạn thích tham gia trong trả lời câu hỏi về sự khôn ngoan game Hiển thị? Bạn biết bây giờ những người là các triệu phú đã có phiên bản các game offline trên điện thoại của bạn. Nhanh tải game ai la triệu phú để có thể trải qua nhiều thách thức mới!

Các game tương tự như trên dải, người là triệu phú game online bạn cũng đang gặp biến 15 câu hỏi. Các câu hỏi sẽ tương ứng một số tiền như trong phiên bản thực tế. Mỗi bước là khác nhau, độc quyền của câu hỏi khó khăn sẽ. Trả lời các câu 5 xuất sắc nhất, bạn sẽ giành chiến thắng.

Giao diện game những người là các triệu phú thật đẹp được thiết kế để cung cấp cho người chơi cảm giác thực tế nhất. Vẫn còn màu xanh là màu chủ đạo là chương trình game vẫn còn được sử dụng nhất. Mô phỏng, đầy đủ mặt sau của các chương trình để giúp người chơi thưởng thức nhiều hơn nữa khi tham gia các game.

Chơi game này, bạn sẽ có kiến thức được đào tạo và khoa học hơn. Đây là game phù hợp với tất cả mọi người. Bất cứ ai có thể tham gia thử nghiệm thông minh của bạn vào game những người là một triệu phú của mình.

Cũng được Cập Nhật các game người là triệu phú miễn phí để thêm niềm vui mùa hè. Các game sẽ hỗ trợ cài đặt trên điện thoại android, java, và samsung.

8 điểm - 2470 đánh giá