Food Panda

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Ứng dụng Food Panda cho điện thoại - đặt hàng online của điện thoại di động. Food Panda đã đặt một ứng dụng miễn phí cho Android và iOS trên điện thoại di động của bạn. Với hoạt động đơn giản chỉ là một vài, bạn có thể truy cập vào các dịch vụ của Food Panda ở bất cứ nơi nào trong thành phố.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Các ứng dụng cung cấp tốt nhất các tính năng như hỗ trợ cho các đơn đăng nhập đã lưu của bạn nhà hàng yêu thích như giao Pizza Hut, KFC Việt Nam hoặc tàu điện ngầm cung cấp trợ giúp bạn đặt hàng nhanh hơn vào tiếp theo. Hơn nữa, bạn có thể tham khảo những ý kiến cũng như những kinh nghiệm của bộ khách quen thuộc ngay trên Food Panda để có thể dễ dàng có được hấp dẫn các quảng cáo và kinh nghiệm phương pháp hiệu quả nhất trả tiền.

Bạn sẽ không bao giờ có suy nghĩ những gì sẽ ăn khi có trong tay một thực đơn phong phú với hơn 600 nhà hàng tại 5 thành phố lớn tại Việt Nam như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nha Trang, thơ và Hải Phòng. Với Foodpanda, bạn sẽ có thể thưởng thức các món ăn yêu thích từ Việt Nam Jollibee, Baskin Robbins và dĩ nhiên Pizza giao hàng, xin vui lòng đặt hàng online với các tiện ích của foodpanda bây giờ và luôn luôn!

Food Panda có tất cả các món ăn từ Trung Quốc, Ấn Độ, Sushi, Pizza và tất cả các món ăn yêu thích trên thế giới. Các ứng dụng đảm bảo thực phẩm của bạn sẽ được gửi một cách nhanh chóng và giữ lại hương vị thơm ngon và nóng sốt. Rất đơn giản, chỉ cần biết nơi bạn đang ở, Food Panda sẽ cho bạn biết nhà hàng sẽ sẵn sàng để cung cấp cho bạn cung cấp thực phẩm. Giá của các món ăn được đặt trên các ứng dụng chắc chắn rằng luôn luôn trên ngang bằng với giá tại nhà hàng. Ngay lập tức sau khi đặt hàng, bạn sẽ nhận được một thông báo qua điện thoại để xác nhận thông tin và đặt hàng thực phẩm.

Tính năng của các ứng dụng đặt món ăn Food Panda

-Đặt thức ăn từ hơn 300 nhà hàng một cách nhanh chóng và thuận tiện.
-Xem tất cả các trình đơn và chương trình khuyến mãi của nhà hàng gần nơi bạn ở lại.
-Chi phí tiết kiệm từ các chương trình khuyến mãi và phiếu của Food Panda.
-Tạo ra món ăn cho bạn với những lựa chọn.
-Duy trì nhiều địa chỉ (nhà và nơi làm việc) giúp cho việc đặt thức ăn nhanh hơn.
-Foodpanda sẽ nhớ các món ăn yêu thích của bạn để thực hiện lệnh sau đây là dễ dàng hơn.

Với thực phẩm đặt tại Food Panda ứng dụng, bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian từ chờ đợi. Bạn có thể đặt hàng thông qua ứng dụng trên đường đến nhà hàng để có được món ăn. Ngoài ra, du khách sẽ thưởng thức tất cả các chương trình khuyến mãi và giảm giá chỉ có sẵn tại Food Panda.

Xin vui lòng tải các ứng dụng ngay lập tức đặt thức ăn ngon Food Panda miễn phí cho Android và iOS, cùng nhau đưa món ăn ngon mỗi ngày.

8 điểm - 2859 đánh giá