Fishing Superstars 2018

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Fishing Superstars game câu cá ăn khách nhất mùa hè năm 2018 . Game online di động vui nhộn sẽ mang đến cho bạn những phút giây thư giãn giải trí đầy niềm vui và tiếng cười.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Hãy rủ bạn bè của bạn cùng tham gia để xem ai sẽ là người câu cá cừ khôi nhất nhé! Chắc chắn bạn sẽ có được những bất ngờ thú vị đấy!

__Gamezebo đã nhận xét__

” Tôi rất yêu thích câu cá và trò chơi Fishing SuperStars trên di động chính là món ăn tinh thần đối với tôi. Sau những giờ làm việc căng thẳng, tôi lại có thể có được những giờ phút thư giãn thực sự vui vẻ bên bạn bè, gia đình. Các bạn cũng nên thử chơi và cảm nhận nhé!”

“Trò chơi tương đối đơn giản, phù hợp với tất cả mọi người. Tôi rất thích các hoạt động đánh cá, thật đơn giản với chiếc điện thoại cảm ứng các bạn à”.

Và SlideToPlay bày tỏ sự thích thú của mình:

“Tôi chính là fan ruột của trò câu cá ngoài đời và cả câu cá Fishing Superstars

trên di động nữa”

Bạn sẽ hối tiếc khi bỏ lỡ những tính năng vô cùng độc đáo của Fishing Superstars:

*Chơi game như câu cá ngoài đời *

- Trải nghiệm câu cá trực tiếp giống hệt các hoạt động câu cá ngoài đời. Lướt thật êm để câu được thật nhiều cá nào các bạn.

*Lựa chọn địa điểm câu cá theo sở thích*

- Bạn có muốn vừa câu cá vừa chiêm ngưỡng những thắng cảnh độc đáo nhất trên thế giới. Vậy hãy tham gia câu cá ngay bây giờ để trải nghiệm những điểm đến đặc sắc nhất.

*Câu cá thật dễ *

-Chưa bao giờ câu cá lại dễ dàng đến thế khi game có sự góp mặt của hàng trăm loài cá khác nhau và tha hồ ngắm nghía chúng nha.

*Xây dựng hình tượng*

-Lựa chọn hình ảnh đẹp nhất của bạn làm avatar và trở thành một ngư dân với những ngư cụ đầy thú vị từ cần câu cá cho đến mồi câu.

*Rủ bạn cùng chơi *

- Tham gia tranh tài cùng bạn bè để xem ai là người câu được nhiều cá hơn và zinh được nhiều quà hơn nhé!

8 điểm - 5928 đánh giá