Firefox Browser

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Mozilla Firefox cho Android là một trình duyệt web miễn phí điện thoại di động để hỗ trợ bạn để mở các trang web ưa thích của bạn một cách nhanh chóng. Trình duyệt này là dễ sử dụng, hỗ trợ tùy chỉnh thoải mái phù hợp cho các thiết bị Android, cũng như các tính năng bảo mật đang luôn luôn được Cập Nhật để bảo vệ bạn chống lại nguy cơ khi lướt web. Đặc biệt, với các trang web ẩn danh lướt tính năng, người dùng có thể yên tâm rằng các dữ liệu cá nhân của cùng một thông tin quan trọng sẽ không bị tổn hại khi online.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Firefox Browser cho Android Phiên bản mới nhất cũng cung cấp cho người dùng khả năng đưa ra gợi ý bất cứ khi nào bạn nhập vào một tên trang web, một tính năng rất hữu ích nếu bạn không nhớ địa chỉ chính xác để nhập. Đầu tiên mở trình duyệt của bạn, trình duyệt web của bạn sẽ hỏi bạn có muốn bật tính năng này hiện. Vì vậy, chúng tôi không phải lo lắng nơi để tìm thấy chúng khi cần thiết.

Firefox là trình duyệt rất phổ biến trên cả máy tính và điện thoại di động, một đối thủ số với quá trình diễn tập Google Chrome cho Android. Báo cáo này tập trung vào các trình duyệt cung cấp cho người dùng kinh nghiệm của tập tin đính kèm của bổ-trợ trình duyệt hơn duyệt tốc độ như vậy có thể nói là một chút chậm hơn nhưng vẫn còn rất tốt. Firefox cho phép người dùng để đồng bộ trang đã lưu, lưu ý, mật khẩu đăng nhập của trang web khi đăng nhập vào tài khoản gmail hoặc email hoặc facebook, twitter,... để khi truy cập bạn sẽ được đăng nhập ngay lập tức mà không cần phải nhập lại mật khẩu của bạn một lần nữa.

Tính năng của trình duyệt Firefox Browser cho Android

-Nhanh lên-truy cập, duyệt và tìm kiếm trên web với tốc độ siêu nhanh.
-Thông minh-giữ cho trang web và video di động yêu thích của bạn là luôn luôn ở trong tầm tay của bạn với công cụ tìm kiếm thông minh, dễ sử dụng, và tính năng tab đồng bộ để điện thoại di động máy tính.
-An toàn-hãy chắc chắn rằng trình duyệt Android web của bạn luôn luôn an toàn và bảo mật với thiết đặt bảo mật, Tiện ích, và các tính năng như làm theo dõi không.
-Tùy chỉnh trang web trình duyệt theo cách bạn muốn với các tiện ích bao gồm quảng cáo khóa, quản lý mật khẩu,...
-Android trình duyệt Firefox luôn luôn sắp xếp mọi thứ gọn gàng giúp bạn. Awesome màn hình tự động phân loại trang yêu thích của bạn trên một trang dễ đọc.
-Firefox sẽ tìm hiểu khi bạn duyệt do đó bạn không cần phải dành nhiều thời gian để tìm kiếm cho một trang web. Tìm kiếm thông qua trang web hàng đầu, dấu trang và lịch sử sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm thấy trang web bạn cần.
-Truy cập Internet nhanh hơn với thời gian khởi động và tải trang nhanh chóng.
-Kinh nghiệm các khả năng không giới hạn của Internet di động với sự hỗ trợ cho HTML5 và Web API.
-Tự động chuyển đổi các bài viết và lộn xộn câu chuyện vào dễ dàng để đọc các trang ngay trong trình duyệt của bạn.
-Giữ quá trình duyệt web của bạn an toàn và riêng. Kiểm soát riêng tư của bạn, an toàn và lượng dữ liệu chia sẻ trên web.
-Đồng bộ các tab, lịch sử, đánh dấu, mật khẩu và máy tính để bàn Firefox để tất cả các thiết bị của bạn.

Tiện ích Firefox trên Android

-Trình duyệt: Adblock Plus, AutoPager, toàn màn hình điện thoại di động...
-An ninh: LastPass Password Manager, NoScript, Dr.Web LinkChecker...
-Đọc: AutoPager, dễ đọc, X-lite, Notifier...
-Nhìn xem: Low Quality Flash, TubeStop...
-Mạng xã hội: Hootbar, Shareaholic, bốn ô vuông,...

Nói chung, Mozilla Firefox là một ứng dụng trình duyệt tốt cho điện thoại thông minh Android, với một giao diện đẹp, tìm kiếm tất cả mọi thứ trên web đơn giản nhanh chóng vô cùng dễ dàng. Ngoài ra, trình duyệt cũng hỗ trợ toàn màn hình web lướt cả hai theo chiều ngang và theo chiều dọc, là khá thuận tiện cho màn hình điện thoại. Xin vui lòng tải kinh nghiệm Firefox Browser, để cảm thấy cho lý do tại sao điều này là một trong các trình duyệt web tốt nhất cho điện thoại di động.

8 điểm - 3069 đánh giá