Find Opposite

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Tải Game Find Opposite là trò chơi khó hiểu cho Android game gọi là "Trò chơi tìm điểm khác biệt", "trò chơi tìm sự không giống nhau" hoặc "game tìm điểm khác biệt". trò chơi phù hợp cho mọi lứa tuổi đặc biệt là trẻ em và nhân viên văn phòng.

Tải Game Find Opposite là trò chơi khó hiểu cho Android game gọi là "Trò chơi tìm điểm khác biệt", "trò chơi tìm sự không giống nhau" hoặc "game tìm điểm khác biệt". trò chơi phù hợp cho mọi lứa tuổi đặc biệt là trẻ em và nhân viên văn phòng. Các game là rất đơn giản, người chơi cần chỉ tìm hình ảnh có điểm khác nhau với những mũi chích ngừa trong một khoảng thời gian. Những khó khăn sẽ tăng dần dần thông qua các tiểu bang và nhiều điều khác nhau là rất khó để xem thông qua.

Nếu tìm kiếm bạn có thể tìm thấy điểm tương phản giữa hình ảnh trên các cửa hàng Google sẽ phát ra cho bạn rất nhiều chỗ, nhưng nhiều người trong số các game chỉ cần so sánh hình ảnh được thực hiện bởi hoạt hình và chơi rất đau mắt. Với Game Find Opposite, bạn sẽ thấy điểm tương phản giữa của hình ảnh thực sự hạnh phúc bên ngoài bằng gỗ với chất lượng hình ảnh tuyệt vời. Không làm cho chúng tôi smudge mắt nhưng cũng khó để xác định điểm mâu thuẫn.

Nội dung game đơn giản đến mức tối thiểu. Game Find Opposite cho bức tranh được bố trí song song và nhiệm vụ của chúng tôi là để tìm ra bức tranh khác, ngược lại với phần còn lại của hình ảnh. Thời gian đếm ngược sẽ về 0 đến game cung cấp cho câu trả lời nếu bạn không biết. Nó là đơn giản và dễ dàng để chơi, phải không? Hình ảnh lưu trữ để phục vụ cho game rất nhiều do đó bạn không cần phải lo lắng về sẽ nhanh chóng lốp của game.

Điểm nổi bật của game tìm điểm khác biệt: Game Find Opposite

-Nhiều hơn 100 mức độ vui vẻ và sẽ được Cập Nhật.
-Được thiết kế phù hợp cho điện thoại di động và máy tính bảng.
-Thưởng thức một niềm vui game, hoàn toàn miễn phí. Không có bất kỳ hình thức thu thập bất kỳ tiền bạc. game tìm kiếm điểm tương phản.
-Game Find Opposite giúp đào tạo bộ nhớ, phản xạ nhanh chóng. game cũng sẽ giúp bạn có những khoảnh khắc vui chơi giải trí, thư giãn từ spiffy và đáng yêu hình ảnh.
-Chia sẻ các thành tựu của bạn lên các mạng xã hội, nó rất dễ dàng.

Xin vui lòng kiểm tra trình độ mắt của bạn một lần nữa. Tìm thấy sự khác biệt, sự tương phản giữa hình ảnh không nên quen thuộc với bạn nữa. Với hình ảnh trông giống đúc nhưng tầm nhìn rõ ràng của sức khỏe khác biệt đó quá ít là khó khăn để tìm. Chơi game nhưng tôi vẫn còn căng thẳng đào tạo giải thưởng là tốt bộ nhớ và phản xạ nhanh hơn.

Bên cạnh đó, nếu bạn không thể tìm thấy một điểm hoặc ngược lại tại bất kỳ game trong Game Find Opposite, bạn có thể sử dụng các con trỏ chức năng của hệ thống để được trợ giúp. Cài đặt đúng Android và Game Find Opposite đạt được tìm thấy sự khác biệt để xem ai là đôi mắt của bạn nhanh chóng.

8 điểm - 2857 đánh giá