Fast Clean PRO

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Sau một thời gian hoạt động, điện thoại Android của bạn có thể gặp phải trường hợp chẳng hạn như hoạt động chậm, tập tin chậm hoặc thậm chí treo máy. Nguyên nhân của vấn đề này là do số lượng tệp không cần thiết, rác tập tin lưu trữ trong Android của bạn rất nhiều, trọng hệ thống, do đó làm giảm tốc độ và hiệu suất của điện thoại. Fast Clean PRO sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này bằng cách phát hiện và sửa chữa các lỗi. Sau khi làm giảm bộ nhớ, điện thoại của bạn sẽ làm việc tốt hơn.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

PRO nhanh sạch hơn hoạt động khá kỹ lưỡng và cẩn thận, chương trình để phân biệt với các tập tin có thể xóa, như các tập tin có sản phẩm nào với một tập tin công suất 0-byte được tạm thời, sử dụng Android tập tin lỗi khi hệ thống hoặc chương trình treo, đã bị ngắt đột ngột. Bụi nhanh chóng loại bỏ hệ thống tập tin, đảm bảo không can thiệp với hệ điều hành Android. Người dùng có thể để lại các tập tin mà nhanh sạch chỉ đặt ở mặt đất, trong khi phần còn lại của rác sẽ bị xóa ngay lập tức.

Các tính năng chính của ứng dụng Fast Clean PRO

Dọn dẹp các tập tin rác và không có tệp không cần thiết
-Lưu trữ quá nhiều tệp tạm thời, tập tin rác sẽ làm chậm xuống thiết bị di động. Không chỉ rằng, việc lưu trữ các thông tin cá nhân, chẳng hạn như lịch sử duyệt web của bạn có thể gây nguy hiểm cho chính mình. Với nhanh sạch, người dùng có thể rõ ràng vấn đề một cách dễ dàng.

Thời gian khởi động được cải thiện
-Khi người dùng khởi động Android, cùng một lúc sẽ có nhiều ứng dụng và quá trình nào cũng bắt đầu chạy. Các chương trình này sẽ sử dụng các nguồn tài nguyên trên thiết bị trong khi hệ thống khởi động, do đó, quá trình mở không khí có thể kéo dài hơn bình thường. Tuy nhiên, nhanh sạch sẽ giúp bạn xoá chương trình không cần thiết từ trình đơn khởi động.

Tối ưu hóa bộ nhớ Android
-Nhiều tập tin trên thiết bị đang được chia ra thành phần nhỏ hơn và được lưu trữ trong một vị trí thuận tiện. Tuy nhiên, khi bạn muốn tìm các tập tin một lần nữa, bạn có thể gặp khó khăn và mất nhiều thời gian hơn dự định. Phần mềm này sẽ dồn liền các tệp di chuyển, mà sẽ có điểm thư mục lưu trữ tốt hơn.

Tự động Cleanup
-Nhanh sạch sẽ tự động sửa chữa lỗi, loại bỏ tất cả các file không cần thiết và khôi phục lại điện thoại Android của bạn về nhà nước hiệu quả.

Với ứng dụng Fast Clean PRO, bạn không còn một nhức đầu bởi vì điện thoại quá nặng, mạng hoặc làm bất cứ điều gì từ từ mà không biết nguyên nhân. Các ứng dụng của Fast Clean PRO có thể là sự lựa chọn thông minh hơn cho thời điểm hiện tại. Thử tưởng tượng ứng dụng này, giống như các công nhân, sau khi khởi động phần mềm nó sẽ tiến hành để làm sạch các tập tin rác nhanh chóng siêu nhanh đồng thời tăng cường bộ nhớ và ứng dụng quản lý từ các chương trình này có hại.

8 điểm - 2855 đánh giá