Fashion Icon – Biểu tượng thời trang

Miễn phí
Dành cho:
  • Java
  • Android
Thời trang là lĩnh vực mà bất kỳ ai dù là nam hay nữ, người già, thanh niên hay trẻ em đều rất quan tâm. Ngày nay, cuộc sống trở nên hiện đại và nhu cầu Mặc đẹp đã trở thành một nhu cầu thiết yếu của cuộc sống.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Game Fashion Icon là cơ hội để bạn thỏa sức tận hưởng niềm đam mê, bạn sẽ trong vai một cô nàng xinh xắn đến xứ sở tuyệt thơ mộng, lãng mạn và nên thơ, đó là thành phố Paris – nơi có vô vàn những bộ cánh đẹp lung linh ngất trời. Tham gia vào game Fashion Icon – Biểu tượng thời trang bạn sẽ được ngao du quanh thành phố, được chiêm ngưỡng, ngắm cảnh đẹp và cái được lớn nhất là bạn được đi shopping, được đến những khu trung tâm mua sắm lớn nhất về thời trang, bạn được khoác trên mình những bộ trang phục mà trong mơ bạn cũng chưa từng thấy.

Game Fashion Icon sẽ đưa bạn đến với những không gian tráng lệ, đến những cửa hàng hoành tráng, sang trọng, quý phái và rất mode. Bạn ước ao, mong muốn mình sẽ là một thành viên, được làm việc ở môi trường chuyên nghiệp như Fashion Icon, nhưng trước hết, bạn cần phải có vốn hiểu biết về thời trang, vì thế nên việc đầu tiên là bạn sẽ được đi tham quan, đi đến những cửa hàng, siêu thị thời trang để nắm được xu hướng thời trang hiện nay ra sao. Trong chuyến du ngoạn, rong chơi đó bạn sẽ được gặp những người bạn mới và biết đâu bạn sẽ tìm được một nửa của mình ở đây.

Game Fashion Icon có thiết kế đồ họa đẹp, hình ảnh sáng, nhiều sắc màu, giao diện xinh lung linh, nhìn là bạn sẽ mê tít. Game đã được Việt hóa tạo điều kiện dễ dàng cho bạn chơi. Nhanh tay tải Fashion Icon về dế yêu của bạn để cùng khám phá, cùng trải nghiệm trong thế giới thời trang sành điệu. Chúc bạn chơi thật vui với Fashion Icon.


8 điểm - 2219 đánh giá