Facebook Messenger

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Facebook Messenger, ứng dụng trò chuyện là riêng biệt từ các loại tin nhắn để Facebook, bạn biết? Bây giờ khi sử dụng Facebook trên nền tảng Windows Phone, iOS hoặc Android nếu bạn muốn kết nối một trò chuyện với bạn bè, người thân hay trao đổi công việc, người sử dụng phải thông qua Facebook Messenger, thay vì truy cập vào các tính năng tin nhắn vào mặt như trước. Có thể ban đầu bạn sẽ thấy đó là gây phiền nhiễu, nhưng đừng để vội vàng các ứng dụng mạng xã hội như vậy này quá sớm, chúng ta hãy tìm hiểu về nó để biết tại sao đó Mark Zuckerberg quay lại ứng dụng này!

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Các ứng dụng trò chuyện của Facebook Messenger, nhắn tin tức thời được tạo ra sau khi một nghiên cứu lâu dài, nhưng những ngày đầu nó gặp sự phản đối của người nhưng chỉ rất nhanh chóng sau đó họ đã thấy các tiện ích mà nó mang lại. Bây giờ người dùng trên máy tính moble cũng có thể thoải mái tạo riêng của họ trò chuyện nhóm với khác nhau, có thể thiết lập khác nhau trò chuyện và thảo luận về các chủ đề học, Hội họp, đi chơi,... hoặc chỉ đơn thuần là tám xã hội khi nhàn rỗi.

Với Facebook Messenger, ngay cả khi bạn không còn có quyền truy cập vào facebook, thì thư sẽ được gửi đến và được hiển thị trên màn hình thiết bị, dễ dàng để phân biệt khi có quá nhiều nhóm, những người sử dụng cũng có thể đặt tên, thiết lập hình ảnh. Ngoài ra, bạn cũng có thể thực hiện cuộc gọi miễn phí trên máy tính của bạn cho người dùng facebook khác, nhưng để làm điều này sau đó điện thoại của bạn cần máy ảnh đầu tiên.

Với một loạt các thay đổi gần đây trên giao diện như cũng như các tính năng ứng dụng Facebook Messenger một cộng đồng rất trẻ quan tâm, không chỉ có các tính năng của ứng dụng có nhãn dán OTT Facebook Massenger vui thú vị để hỗ trợ người dùng trong các trò chuyện. Các nhãn dán số là khá nhiều và đủ để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Bây giờ bạn không cần phải mới facebook trò chuyện với bạn bè của mình.

Các tính năng cần thiết của Facebook Messenger

-Tin nhắn tức thì, trò chuyện nhóm cho miễn phí.
-Truy cập vào tất cả các thư Facebook không muốn truy cập vào trang web này.
-Tiếp tục cuộc trò chuyện ngay cả khi sử dụng một ứng dụng khác. Chỉ cần chạm vào phía trên cùng của phần trò chuyện cho thông tin phản hồi, kéo để đóng.
-Nhận được miễn phí đẩy các thông báo.
-Chia sẻ vị trí và hình ảnh.
-Trò chuyện lưu trữ lịch sử và các thông tin liên lạc để truy cập trở lại bất cứ khi nào.
-Biết khi người đã xem tin nhắn của bạn.
-Chuyển tiếp tin nhắn hoặc ảnh cho những người không phải là hiện diện trong cuộc đàm thoại.
-Tìm kiếm cho người dân và các nhóm một cách nhanh chóng để trả lời họ.
-Bật vị trí để cho mọi người biết khi bạn đang ở gần.
-Xem ai là trên Messenger và những người đang sử dụng Facebook.
-Tạo một shortcut để đi đến bất kỳ nói chuyện ngay từ màn hình chủ.
-Bật tắt thông báo khi bạn đang làm việc, ngủ hoặc cần còn lại.
-Duy trì trạng Tải đăng nhập vì vậy bạn không bao giờ bỏ lỡ một tin nhắn.

Những người đang sử dụng phần mềm mạng xã hội Facebook sau đó chắc chắn không thể thiếu Messenger. Bạn có thể gửi SMS miễn phí cho tất cả bạn bè trong danh sách bạn bè một cách nhanh chóng và dễ dàng. Nhưng là ứng dụng của Facebook nhưng Messenger cũng hỗ trợ văn bản tin nhắn với tất cả mọi người trong sổ điện thoại, chỉ cần nhập số điện thoại có thể thực hiện cuộc trò chuyện miễn phí ngay lập tức. Quá là tuyệt vời, không phải là nó?

Tai Facebook Messenger cho Android trên máy tính, người dùng có thể thoải mái trò chuyện miễn phí với bạn bè trên Facebook mặc dù ở bất cứ nơi nào.

8 điểm - 2853 đánh giá