Facebook Lite

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Facebook Lite là cực kỳ nhẹ để Facebook ứng dụng gói theo hướng đơn giản và thuận lợi hơn cho các cấu hình điện thoại thông minh. Các ứng dụng Facebook Lite như Trung tâm nơi bạn chia sẻ giữa bên những khoảnh khắc, bạn bè và người thân, hoặc kết nối với những người bạn mới và đặc biệt là khi nó liên quan đến trang, nhóm để tìm kiếm các cơ hội và các thông tin hữu ích cho mình.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Giao diện cơ bản của Facebook Lite sẽ đi một chút với chỉnh sửa thiết kế và có một, nhưng một chút thô để phục vụ các nhu cầu như đơn giản hóa. Thoáng nhìn bạn có thể nhận ra Facebook Lite có một giao diện với Facebook Đăng nhập và sử dụng trên trình duyệt. Chữ ký Lite mang ý nghĩa là một sự sụp đổ hơn vào thiết kế, hiệu ứng, giao diện nhưng vẫn còn đầy đủ các công cụ cần thiết cho Facebook. Và từ đó thiết bị phần cứng thấp sẽ hoạt động một cách dễ dàng hơn, hơn đặc biệt cũng không cần Messenger để nhắn tin. Tất cả thông báo, kết nối, thư trong một Lite sẽ làm việc nhanh như ban đầu nhưng trong một khó khăn và thô hơn giao diện.

Facebook Lite nhưng chỉ mới phát hành, nhưng nó nhanh chóng chiếm lĩnh cho chính nó một vị trí cao trong Google Apps chơi và nó là một phiên bản thu nhỏ của Facebook nhưng nó là tốt hơn. Facebook Lite-Facebook cực nhẹ thiết kế cho mạng 2 g và các khu vực có khả năng kết nối mạng bị hạn chế, điện thoại của bạn bây giờ sẽ tự do năng lực và truy cập nhanh chóng mặt, bạn có tin?

Các tính năng của ứng dụng Facebook Facebook Lite-lướt cực nhẹ

-Nhận được tin nhắn từ bạn bè của bạn, làm cho cuộc hội thoại như ứng dụng nhắn tin cuộc gọi miễn phí.
-Nhận được thông báo khi bạn bè của bạn thích và nhận xét bài viết của mình.
-Theo dõi của bạn bè trên Facebook.
-Chia sẻ thông tin Cập Nhật và hình ảnh.
-Dễ dàng để cài đặt, ứng dụng này nhỏ hơn 1 MB.
-Hoạt động trên bất kỳ điện thoại Android
-Sử dụng ít dữ liệu hơn.
-Thiết kế cho 2 g mạng và các khu vực có kết nối chậm hoặc không ổn định.

Facebook Lite cho Android có các tính năng vào ứng dụng Facebook nhưng nó sử dụng ít dữ liệu và làm việc trong mọi điều kiện. Bây giờ bạn sẽ cập nhật các thông tin trên trang chủ nhanh hơn hoặc không bỏ lỡ bất kỳ thông báo, tin nhắn từ bạn bè của mình nữa, đó là tuyệt vời, không phải là nó?

Với khá nhẹ và đã bỏ một số các tùy chọn tính năng không phải là quá quan trọng, Facebook Lite cũng cho phép bạn có thể trò chuyện trực tiếp mà không qua messenger. Không còn cần phải lo lắng về tình trạng khó khăn và không không gửi thư một lần nữa, kết quả là một sự lựa chọn khá tốt cho bạn không thích các kén chọn hoặc ghét phải chờ đợi cho không gửi thư cho Facebook hoặc cấu hình của điện thoại thông minh. Mau tải về Facebook Lite cho Android để hư hỏng lướt sóng Facebook nhanh nào bạn!

8 điểm - 2852 đánh giá