Facebook Hello

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Facebook hôm nay đã đưa ra một ứng dụng có tên là Facebook Hello cho android được thiết kế để thay thế mặc định cho điện thoại Android. Ứng dụng này hoạt động với tài khoản Facebook của bạn, Cập nhật thông tin cá nhân của bạn, cho phép bạn bè để gọi, gửi một tin nhắn qua Messenger thay vì điện thoại di động mạng và có thể tự động chặn cuộc gọi không mong muốn.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Sau thất bại của nhà thiết bị phóng, nỗ lực tiếp theo của Xin chào Facebook là tạo ra một điện thoại Facebook ngay trên Android. Để khuyến khích người dùng chuyển đổi để sử dụng Xin chào, các ứng dụng tích hợp một tính năng rất thú vị và hữu ích nó là để tự động chặn các cuộc gọi từ số lượng người bị nhiều các khối khác trên Facebook.

Xin chào mỏ Facebook cơ sở dữ liệu để xác định một người liên hệ. Vì vậy, mặc dù được để lưu số điện thoại của người gọi, bạn có thể vẫn biết họ là ai. Các ứng dụng cũng cho biết thêm khả năng chặn không mong muốn con số và tính năng tìm kiếm thông minh. Ứng dụng này có một số lợi thế, đặc biệt là khả năng để lọc các cuộc gọi ngay cả khi nó không phải là trong danh bạ, phục hồi dữ liệu của người dùng Facebook từ số điện thoại di động của họ. Một lợi thế không phải là để được bỏ qua, Facebook Hello Hiển thị dữ liệu thú vị như vị trí của người gọi và thông tin cá nhân khác.

Tính năng của Video miễn phí gọi các ứng dụng Hello thông qua Facebook

-Cho phép bạn biết ai đang gọi ngay cả khi số điện thoại của người đó sẽ không được lưu trong danh bạ.
-Dễ dàng để chặn không mong muốn cuộc gọi.
-Tự động chặn cuộc gọi từ số điện thoại bị chặn bởi nhiều người khác.
-Tìm kiếm trong danh sách điện thoại, tìm người, và vị trí trên Facebook mà không cần phải chuyển đổi giữa các ứng dụng.
-Luôn luôn cập nhật thông tin mới nhất từ địa chỉ liên hệ, bao gồm cả avatar và ngày sinh nhật.
-Mở lịch sử cá nhân và trang (trang) với một liên lạc duy nhất.
-Gọi và nhán miễn phí tin tức thông qua Messenger.
-Gọi, tạo và chỉnh sửa tên, tương tự như danh bạ điện thoại mặc định.

Dựa trên ứng dụng Messenger cho Android, thông tin xin chào Facebook người dùng đồng bộ với số liên lạc trong điện thoại của bạn một cách dễ dàng. Không chỉ vậy, ngoài các thông tin trong danh sách người dùng của bạn, xin chào cũng cho phép bạn truy cập vào thông tin liên lạc của các cửa hàng, nhà hàng. Điều này dường như để thúc đẩy kế hoạch để biến Facebook thành một nền tảng tốt nhất thương mại điện tử.

Nhanh chóng tải về, và kinh nghiệm Hello miễn phí video gọi app trên điện thoại Android!

8 điểm - 2851 đánh giá