Escaping The Prison

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Tải Game Escaping The Prison là một game Flash trên máy PC chuyển Android thú vị, giải trí cao! Trong game bạn sẽ có một tù nhân của các que được phục vụ trong nhà tù, một ngày bạn quyết định để thoát khỏi, trong khi chạy trốn các game thủ sẽ là sự lựa chọn của hướng đi cho guy người gậy với điều này, nếu sai, sẽ cuối cùng cực funny và bạn có thể chọn trở lại theo một hướng khác.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Phải thừa nhận rằng những hình ảnh là luôn luôn vô cùng chủ đề que hài hước của tiêu đề giải trí và Game Escaping The Prison. Bạn sẽ bước vào hành trình của bạn đến nhà tù của guy người gậy với tường thuật rất hài hước và Ấn tượng. Tuy nhiên, Game Escaping The Prison là một game ngắn nhưng nó luôn luôn kích thích tò mò của các cầu thủ. Bạn sẽ đặt ra câu hỏi: "nếu ông đã trốn thoát bằng cách này sẽ như?" hoặc "nếu các vật dụng tùy chọn diễn biến?",...

Điểm nổi bật của game thoát khỏi nhà tù Game Escaping The Prison cho Android

-Khám phá các game siêu 18 đầy thử thách và gây nghiện.
-Thoát khỏi nhà tù với cách riêng của bạn cho thổi tất cả mọi thứ hay âm thầm bỏ đi.
-Mỗi mục bạn chọn sẽ được sử dụng trong nhiều cách khác nhau, bạn phải lựa chọn giữa các tùy chọn game tung ra. Nếu sai, chúng ta phải trở lại vị trí ban đầu để thử các mục khác cũng là đúng sự thật sau đó guy người gậy sẽ tiếp tục để thoát và đi đến nơi mà các tùy chọn khác nhau để làm thế nào có thể cuối cùng thoát khỏi địa ngục.
-Mỗi khi bạn chọn các sai hoặc không có thao tác thời gian là guy người gậy sẽ chịu tình hình rất hài hước và thú vị, như tham gia các tập tin vào tập tin Windows sau đó rơi từ tầng xuống, Chạy xe đã chọn sai hướng lên trên đi vào cột
– Độ khó của game sẽ được tăng lên dần dần thông qua mỗi kịch bản, có tất cả 10 huy chương vào bộ sưu tập của bạn.

Nội dung game trong khi không lâu nhưng hứa hẹn mang đến cho bạn những điều thú vị và funny. Vì vậy, đến Game Escaping The Prison cho Android để tìm ra câu trả lời cho từng tình huống.

8 điểm - 2850 đánh giá