EasyTouch – Phím Trợ Năng Giống iOS Cho Android

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
EasyTouch cung cấp cho người dùng khả năng tiếp cận phím cũng giống như các iOS cho điện thoại Android. Tất cả thay đổi trên điện thoại duy nhất 1 bấm dễ dàng. Bạn đã thấy trên các thiết bị iOS như iPhone, iPad thường cài đặt nút trang chủ ảo? Bạn không cần phải sử dụng một thiết bị chạy IOS có thể vẫn còn cài đặt tính năng tương tự mà phím trợ ios ngay trên điện thoại Android của bạn.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Dễ dàng liên lạc giúp bạn không còn phải nhấn khó để có được vào menu chính, hoặc nút quay lại để trở về, nút nguồn để tắt màn hình. Ngoài ra để dễ dàng liên lạc cũng có thể thiết lập các phím tắt cần thiết để bạn có thể dễ dàng truy cập mà không cần phải sử dụng các phím khó khăn.

Dễ dàng liên lạc widget giống AssistiveTouch trên iPhone để giúp bạn thực hiện thao tác nhanh hơn trên điện thoại Android. Điều này là hoàn toàn miễn phí tiện ích có thể nổi trên màn hình điện thoại (hoặc các ứng dụng khác), vì vậy bạn có thể dễ dàng di chuyển nó đến bất kỳ vị trí. Tải về bây giờ EasyTouch.

Tính năng của ứng dụng EasyTouch

Dễ dàng liên lạc khả năng tiếp cận phím cũng giống như các iOS cung cấp cách để:
-Nhanh chóng thiết lập (thay đổi thiết lập điện thoại của bạn như WiFi cho phép, thay đổi độ sáng màn hình,...).
-Mở ứng dụng ưa thích của bạn.
-Hãy vào màn hình chính.
-Trở lại nút (cần gốc).
-Menu nút (cần gốc).
-Khóa màn hình.
-Danh sách các ứng dụng.
-Mở tác vụ hiện tại (nhấn hai lần).
-Task Manager (nhiệm vụ kết thúc, nó nên hỗ trợ gốc).
-Bộ nhớ tối ưu hóa (tối ưu hóa RAM).
-Hiển thị thời gian.
-Để làm sạch bộ nhớ cache.
-Dễ dàng tiếp cận liên lạc phím giống như iOS trợ giúp chuyển đổi một cách nhanh chóng: độ sáng, chế độ rung, Bluetooth, WiFi, GPS, APN (điện thoại di động dữ liệu), tự động xoay, flash, chế độ chuyến bay, khối lượng.

Nó rất dễ dàng để điện thoại Android của bạn để có thêm nhà phím di chuyển trên màn hình như Iphone với chỉ là một bấm vào "cài đặt" để EasyTouch để không khí. Bên cạnh việc EasyTouch cũng cung cấp một số chủ đề trợ giúp bạn thay đổi nút Home trở nên vui nhộn như: vịt, mèo hay một miếng pho mát.

8 điểm - 2848 đánh giá