EasyTouch (Holo Style)

Miễn phí
Dành cho:
  • Android
EasyTouch là một công cụ, một ứng dụng thao tác hỗ trợ cho điện thoại Android, được cung cấp hoàn toàn miễn phí cho người tiêu dùng, sử dụng. EasyTouch luôn hiển thị, nổi trên màn hình dế yêu của bạn nhằm giúp bạn dễ dàng truy cập vào mọi thiết lập có trong điện thoại.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Bất kỳ thiết lập nào Easy Touch cũng đều truy cập được một cách nhanh chóng, dễ dàng chỉ với một nút nhấn. EasyTouch cũng nhanh chóng bị ẩn nếu như lúc đó bạn chưa thực sự cần đến nó.

Với khả năng đa nhiệm Android, Easy Touch tối đa hóa một cách tốt hơn, mạnh hơn, nhiều chức năng hơn hẳn so với các dòng máy của iPhone.

EasyTouch khiến nhiều khách hàng thõa mãn, hoàn toàn hài lòng, nó giống như một nút Home với khả năng đa nhiệm tối đa, cực dễ dàng, tiện lợi, nhanh chóng và hiệu quả. Bất kỳ ai khi đã sử dụng ứng dụng này đều phải thốt lên 2 từ “tuyệt vời” để dành cho EasyTouch, tính năng ấn tượng, là một trong những công cụ tốt nhất của hệ điều hành Androi.

EasyTouch thiết lập chuyển đổi nhanh, cài đặt và mở các ứng dụng mà bạn yêu thích một cách trơn chu, nhanh chóng và gọn gàng. Là cách dễ nhất để tới được màn hình trang chủ, giữ gìn và bảo vệ cho bộ nhớ luon ở tình trạng sạch và tối ưu hóa, bộ nhớ đệm sạch, cùng một lúc ứng dụng giúp người dùng mở được nhiều nhiệm vụ…EasyTouch cũng cung cấp cho người dùng một kho chủ đề với nhiều thể loại phong phú và đa dạng cho bạn tha hồ lựa chọn.

Nhanh tay tải ứng dựng về dế yêu của bạn để cùng EasyTouch hỗ trợ đắc lực cho hệ điều hành Androi giúp bạn dễ dàng truy cập các thiết lập yêu thích có trên điện thoại. Cùng khám phá những tính năng nổi bật, ấn tượng và hữu ích của ứng dựng EasyTouch bạn nhé. Chắc chắn EasyTouch sẽ khiến bạn hài lòng, thõa mãn.

8 điểm - 2372 đánh giá

Tải game miễn phí khác

Candy Bird Puzzle

103771377

Candy Bird Puzzle thuộc thể loại game giải trí, là món ăn tinh thần vô cùng hiệu quả trong việc chữa trị nhưng căn bệnh mệt mỏi, căng thẳng, cho người chơi những khoảnh khắc nhẹ nhàng, dễ chịu nhưng lại cực kỳ lôi cuốn, thú vị.

ZALORA – FASHION SHOPPING

103851385

ZALORA – Ứng dụng shopping, mua sắm quần áo, giày dép, các món đồ thời trang sành điệu, cá tính, hiện đại, năng động và trẻ trung… Mọi xu hướng thời trang mới nhất, được cập nhật liên tục nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm hot nhất thị trường.

Mộng Giang Hồ

103921392

Mộng Giang Hồ thuộc thể loại game nhập vai kiếm hiệp đình đám, hấp dẫn và Hot nhất năm nay. Game kết hợp những tinh hoa, tinh túy của nhiều thể loại : một chút của game hành động, một chút của game chiến thuật hòa vào dòng game nhập vai kiếm hiệp tạo nên một tuyệt phẩm hoành tráng, độc đáo và ấn tượng.

EasyTouch (Holo Style)

103831383

EasyTouch là một công cụ, một ứng dụng thao tác hỗ trợ cho điện thoại Android, được cung cấp hoàn toàn miễn phí cho người tiêu dùng, sử dụng. EasyTouch luôn hiển thị, nổi trên màn hình dế yêu của bạn nhằm giúp bạn dễ dàng truy cập vào mọi thiết lập có trong điện thoại.