EasyTouch Classic – Phím Home Ảo Giống Iphone

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
EasyTouch Classic là ứng dụng giúp Android trung thành tạo tiện ích giống AssistiveTouch trên iPhone để giúp bạn thực hiện thao tác nhanh hơn trên điện thoại Android. Điều này là hoàn toàn miễn phí tiện ích có thể nổi trên màn hình điện thoại (hoặc các ứng dụng khác), vì vậy bạn có thể dễ dàng di chuyển nó đến bất kỳ vị trí.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Nếu bạn sử dụng điện thoại của bạn quá nhiều, bạn lo sợ các phím cứng vật lý của nhanh chóng bóc, hoặc bị tê liệt, bị hư hại. EasyTouch Classic là các ứng dụng, hoặc có thể thay thế các phím cứng 1 hoàn hảo. Nếu trên iOS cung cấp người dùng khả năng tiếp cận nút tiện lợi, EasyTouch Classic cũng có khả năng để tạo ra khả năng truy cập bàn phím cho Android giống hệt nhau để iOS.

EasyTouch Classic giao diện là một chìa khóa nhà ảo xuất hiện trên màn hình của bạn và cấp ưu tiên nổi trên các ứng dụng. Các ứng dụng cung cấp cho bạn tùy chọn chỉ giống như iOS bên và cũng được phát triển hơn nữa. Giao diện của EasyTouch Classic khi nhấp chuột sẽ giới thiệu bạn với 5 lựa chọn: trở về màn hình chủ, thiết lập, khóa màn hình ngay lập tức, truy cập ứng dụng ưa thích của bạn và làm sạch bộ nhớ ram.

Truy cập cài đặt bạn sẽ được chuyển sang giao diện bao gồm tuỳ chỉnh-off hóa độ sáng, wifi, 3 g, bluetooth, chế độ âm thanh, xoay màn hình để dễ dàng lựa chọn. Tab ủng hộ là ứng dụng bạn hoặc truy cập vào sự lựa chọn của bạn và thêm vào. Nút nhà để thoát ra khỏi các ứng dụng và trở về màn hình chính để khóa màn hình Lock nút cũng. Ngoài ra, bạn có thể chọn một giao diện cho EasyTouch Classic như là biểu tượng spiffy và trang trí sặc sỡ khác thêm vào điện thoại thông minh.

Tính năng của EasyTouch Classic cho Android

-Điện thoại hoạt động trơn tru và đơn giản: tất cả các thao tác có thể được thực hiện chỉ liên lạc hoặc giữ bảng điều khiển chỉ với một tay.
-Nhỏ: nhanh chóng tải về và cài đặt các mô phỏng ảo nhà phím như Iphone trên mỗi thiết bị Android.
-Nhanh chóng truy cập vào tất cả các ứng dụng: quyền truy cập vào game, ứng dụng hoặc cài đặt ưa thích của bạn với chỉ một chạm nhẹ.
-Thông báo: nhận được thông báo quan trọng và không bỏ lỡ bất kỳ thông tin Cập Nhật.
-Trạng Tải hệ thống: liên lạc một mình để xem trạng Tải các thiết bị và hệ thống.
-Khóa màn hình: màn hình nhanh chóng khóa để bảo vệ dữ liệu của bạn và sự riêng tư của bạn.
-Sạch bộ nhớ: tốc độ lên điện thoại của bạn và giữ không gian cho bộ nhớ.
-Bể các chủ đề: chủ đề đầy màu sắc được thiết kế theo cá tính của bạn, các chủ đề mới Cập Nhật hai lần một tuần.
-Radar: khám phá những xu hướng của ứng dụng và game.
-Nhanh chóng cài đặt: các thiết lập nhanh chóng cho Andriod điện thoại phím nhà ảo theo chế độ ưa thích của bạn.
-Dễ dàng chuyển đổi: một chạm nhẹ để biến APN, Wifi, GPS, Bluetooth, đèn pin, điều chỉnh độ sáng khối lượng và màn hình.
-Cá nhân hoá: cá nhân hoá giao diện của điện thoại của bạn và EasyTouch với các chủ đề mới nhất.
-Vui vẻ: thay đổi có hiệu lực tăng tốc giúp bạn cảm thấy thú vị hơn.

EasyTouch Classic với một nổi trên màn hình giao diện trợ giúp bạn có thể kiểm soát của bạn Điện thoại Android là dễ dàng. Thuận tiện hơn, bạn có thể nhanh chóng truy cập vào tất cả các ứng dụng, game, cài đặt và các thông báo mà bạn yêu thích. Nhìn chung, đây là một ứng dụng để tạo ra ảo phím nhà để bảo vệ các nút vật lý cho Android! Giao diện ảo có thể giảm tiêu thụ của phần cứng hiệu quả, giúp kéo dài cuộc sống của điện thoại. EasyTouch Classic là một ứng dụng nhỏ gọn với ít hơn các tập tin cài đặt 3 MB, bây giờ bạn có thể tải về và cài đặt một cách nhanh chóng ở taigamemienphi.info

8 điểm - 2847 đánh giá